Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Phát động Tháng hành động Vì trẻ em

Sáng 30.5, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2015. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đoàn viên - thanh niên và hơn 400 học sinh THCS trên địa bàn TP Quy Nhơn. Tháng hành động Vì trẻ em năm nay có chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói” nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, nhất là các gia đình có trẻ em, nâng cao hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển toàn diện.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải nhấn mạnh đến quyền được nói, được yêu thương của trẻ em trong gia đình và xã hội và khẳng định, dù còn nhiều khó khăn, nhưng các cấp, các ngành, đoàn thể luôn quan tâm đến trẻ em. Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Trong dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng 50 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của TP Quy Nhơn.

Sau Lễ phát động, hơn 50 đoàn viên - thanh niên tham gia diễu hành bằng xe mô tô để tuyên truyền, cổ động Tháng hành động Vì trẻ em.

MỸ HẠ

Theo baobinhdinh.com.vn