Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo tình hình hoạt động của Công ty cổ phần cảng Quy Nhơn

cang qN

Ngày 10/8/2018, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình hoạt động của Công ty cổ phần cảng Quy Nhơn. Sau khi nghe báo cáo của Công ty cổ phần cảng Quy Nhơn và ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 181/TB-UBND ngày 15/8/2018.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp về tình hình triển khai thực hiện dự án BT đường Điện Biên Phủ (nối dài)

Phu hoa

Ngày 31/7/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp về tình hình triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng theo hình thức hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT) đường Điện Biên Phủ (nối dài) và cải tạo, nâng cấp hệ thống tiêu thoát nước hồ Phú Hòa. Sau khi nghe báo cáo, đề xuất của Ban QLDA Dân dụng và Công nghiệp, Sở Xây dựng và ý kiến của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 169/TB-UBND ngày 07/8/2018.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp xử lý việc mua, bán, quản lý nhà ở xã hội tại dự án Nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn và Cao ốc Long Thịnh, TP. Quy Nhơn

nha o

Ngày 01/8/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp xử lý việc mua, bán, quản lý nhà ở xã hội tại dự án Nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn và Cao ốc Long Thịnh, thành phố Quy Nhơn. Sau khi nghe báo cáo, đề xuất của Tổ công tác liên ngành và ý kiến của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 173/TB-UBND ngày 09/8/2018.

Ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh tại cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai các dự án do Ban QLDA Giao thông tỉnh làm chủ đầu tư

dau tu

Ngày 18/6/2018, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án do Ban QLDA Giao thông tỉnh làm chủ đầu tư. Sau khi nghe báo cáo của Ban QLDA Giao thông tỉnh và ý kiến của các thành phần dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 146/TB-UBND ngày 21/6/2018.

Ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh tại buổi làm việc với UBND huyện Tuy Phước về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm

KTXH 6 thang tinh

Ngày 13/6/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi làm việc với UBND huyện Tuy Phước về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện Tuy Phước báo cáo và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp; Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng có ý kiến kết luận tại Thông báo số 145/TB-UBND ngày 18/6/2018.

Ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh về kiểm tra tiến độ Dự án Xây dựng cấp bách kè chống sạt lở và cải tạo, nâng cấp hệ thống tiêu thoát lũ

bo ke song ha Thanh

Ngày 18/4/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Xây dựng cấp bách kè chống sạt lở và cải tạo, nâng cấp hệ thống tiêu thoát lũ chống ngập úng hạ lưu sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn. Sau khi đi kiểm tra thực tế hiện trường và nghe đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và PTNT báo cáo và ý kiến tham gia của các thành viên tham dự cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 98/TB-UBND ngày 19/4/2018.

Tổng kết kết quả thực hiện Đề án dán tem niêm phong đồng hồ đếm tổng trên các cột đo xăng dầu trên địa bàn tỉnh năm 2017

dan tem

Ngày 10/4/2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì cuộc họp nghe Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Đề án dán tem niêm phong đồng hồ đếm tổng trên các cột đo xăng dầu trên địa bàn tỉnh năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018Sau khi nghe báo cáo của Trưởng ban Ban Chỉ đạo 3675 và ý kiến tham gia của các thành phần dự họp; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có ý kiến kết luận tại Thông báo số 86/TB-UBND ngày 11/4/2018.

Ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh về giải quyết vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Hầm đèo Cù Mông.

cu mong

Ngày 28/3/2018, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp giải quyết vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án Hầm đèo Cù MôngSau khi nghe báo cáo của UBND thành phố Quy Nhơn và ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh có ý kiến kết luận tại Thông báo số 72/TB-UBND ngày 30/03/2018.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về một số vấn đề liên quan đến Dự án Khu du lịch resort cao cấp phía Bắc

FLC Quy Nhon

Ngày 22/3/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về một số vấn đề liên quan đến Dự án Khu du lịch resort cao cấp phía Bắc (Điểm số 2) và Dự án Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh (Điểm số 3)Sau khi nghe Ban Quản lý Khu kinh tế báo cáo về một số vấn đề liên quan đến Dự án, ý kiến của các thành viên dự họp; Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng có ý kiến kết luận tại Thông báo số 71/TB-UBND ngày 29/03/2018.

Kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ tỉnh

quy cong nghe

Ngày 19/3/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ tỉnh đã chủ trì họp Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ tỉnh về kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ tỉnhSau khi nghe Giám đốc Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ tỉnh báo cáo, ý kiến của thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ có ý kiến kết luận tại Thông báo số 60/TB-UBND ngày 21/03/2018.