Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Thông báo về việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ngày 24/9/2018, UBND tỉnh ban hành Thông báo 224/TB-UBND về việc treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

cach treo co ru1

Thực hiện Công điện số 4288/CĐ-BVHTTDL ngày 24/9/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và để tỏ lòng thương tiếc, biết ơn Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh thông báo và đề nghị thực hiện một số nghi thức trong những ngày Lễ Quốc tang như sau:

Về việc treo cờ rủ, tất cả các cơ quan, công sở Nhà nước, các ban của Đảng, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các địa phương, các tổ chức, các đơn vị trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, các nơi công cộng treo cờ rủ trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 26 và 27/9/2018). Cờ rủ là Quốc kỳ, có dải băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay).

Về việc dừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang, các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi giải trí khác trên địa bàn tỉnh trong 02 ngày (ngày 26 và 27/9/2018).

Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh triển khai thực hiện./.