Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II - năm 2018

Sáng 31/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II - năm 2018 do Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

Chi bo chung

Các thí sinh tham dự cuộc thi nhận hoa chúc mừng từ Ban tổ chức

Sau vòng sơ khảo tổ chức ngày 6/8, có 15 thí sinh được chọn ra từ 67 thí sinh đến từ 57 chi bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở để tham gia vòng chung kết. Trong đó có Chi bộ Ban Tiếp công dân tỉnh (Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh).

nhan gia cb

Thí sinh Trần Nhật Quân (bìa trái) - Bí thư Chi bộ Ban Tiếp công dân tỉnh (Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh) đoạt giải nhì

Vòng chung kết của Hội thi có 2 nội dung: thi tổ chức sinh hoạt thực tế tại chi bộ (đã được tổ chức từ ngày 16 đến 23/8) và thi sân khấu hóa “Tôi là Bí thư chi bộ giỏi”. Ở nội dung thi sân khấu hóa “Tôi là bí thư chi bộ giỏi”, 15 thí sinh thi liên tục 2 phần thi: chào hỏi và trả lời nhanh câu hỏi, xử lý tình huống. 6 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục phần thi thuyết trình.

tap the vp 1

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thành Vinh - Bí thư Chi bộ khoa Dân vận (Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh) đoạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về 2 thí sinh Trần Nhật Quân - Bí thư Chi bộ Ban Tiếp công dân tỉnh (Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh), Thái Văn Mừng - Bí thư Chi bộ Tổ chức - Khiếu tố - Thanh tra (Đảng bộ Viện KSND tỉnh).