Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Văn phòng UBND tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi

Ngày 25/8, tại thành phố Quảng Ngãi, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh Bình Định do đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh- Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động Trung tâm hành chính công, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính.

hinh binh pb

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Thái Bình phát biểu tại buổi buổi gặp mặt

Theo đó, hai bên đã có những trao đổi chuyên môn về các vấn đề vướng mắc trong quá trình thành lập và đi vào hoạt động Trung tâm hành chính công, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính.

tang qua

Đoàn Bình Định tặng quà lưu niệm cho Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, Lãnh đạo 2 tỉnh đã rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác hoạt động Trung tâm hành chính công, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính, góp phần nâng cao hoạt động của đơn vị tại địa phương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh liên quan:

hinh triem dung 1

hinh binh dung