Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII)

Chiều 7/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) của Đảng cho toàn thể cán bộ, Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

quang canhhop NQ

Quang cảnh buổi học tập

Từ ngày 7/5 đến ngày 12/5/2018, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp Hội nghị lần thứ 7 khóa XII. Hội nghị lần này đã thông qua 3 Nghị quyết quan trọng về công tác cán bộ, cải cách chính sách tiền lương và cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thái Bình đề nghị cán bộ, đảng viên cần nghiên cứu, nắm chắc những nội dung cốt lõi, nhất là những điểm mới. Việc học tập quán triệt không chỉ đòi hỏi phải nắm chắc nội dung mà cần có sự liên hệ với tình hình cụ thể ở từng đơn vị, từ đó chủ động xây dựng cho mình bản thu hoạch sau học tập nghị quyết một cách hiệu quả, thiết thực.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Bình – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên của hội nghị đã phổ biến các nội dung trọng tâm của các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII gồm: Nghị quyết số 26 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Sau khi học tập, quán triệt các nghị quyết, đảng viên và quần chúng trong toàn đảng bộ sẽ viết Bản Thu hoạch nhằm cụ thể hóa vào chương trình, kế hoạch hành động của bản thân, cơ quan, đơn vị, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.