Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đức Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Định

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, chiều 31/5/2018, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Đức Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Bình, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

tập thể thi

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa đồng chí Nguyễn Đức Thi

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã trao Quyết định số 830/QĐ-UBND ngày 15/03/2018 về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Đức Thi, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, ông Nguyễn Thái Bình, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu:Toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Văn phòng trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Thi cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và của Văn phòng UBND tỉnh nói riêng.Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thi xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể thuộc Văn phòng đã tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu ấm áp và tình cảm. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo đơn vị, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Tỉnh giao.