Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Anh Thuy PB

Chiều 18/10, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “ sức khoẻ sinh sản” với sự tham gia của hơn 50 chị em đang công tác tại văn phòng UBND tỉnh.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

tin trung thu 1

Trong không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 22/9, tại thành phố Quy Nhơn, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm, phá cỗ Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II - năm 2018

nhan gia cb

Sáng 31/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II - năm 2018 do Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

Giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa Văn phòng UBND tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi

tang qua

Ngày 25/8, tại thành phố Quảng Ngãi, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh Bình Định do đồng chí Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng UBND tỉnh- Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi về trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động Trung tâm hành chính công, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính.

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII)

hinh Binh 1

Chiều 7/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) của Đảng cho toàn thể cán bộ, Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong đợt diễn tập phòng thủ năm 2018 (PT18)

dien tap

Trong các ngày (từ 10-12/7/2018), Văn phòng UBND tỉnh tham gia và phục vụ diễn tập phòng thủ năm 2018 (PT18), và đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Văn phòng UBND tỉnh họp đánh giá tình hình công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

hop giao ban VP

Sáng 26/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức họp giao ban công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, dưới sự chủ trì của Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình.

Văn phòng UBND tỉnh tham mưu việc theo dõi, đôn đốc, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao

1 toa nha UB Copy

Trong 6 tháng đầu năm 2018, tình hình thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên phần mềm “Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao”, do Văn phòng UBND tỉnh tham mưu, đã đạt được những kết quả tích cực.

Văn phòng UBND tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh ban hành Văn bản quy phạm pháp luật

toa nha vp

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Văn phòng UBND tỉnh đã tham mưu cho UBND tỉnh ban hành 24 Văn bản quy phạm pháp luật.

Văn phòng UBND tỉnh được xếp loại Tốt và vị trí thứ 2 về chỉ số cải cách hành chính

hinh hoi nghi

Ngày 27/6/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2175/QĐ-UBND phê duyệt kết quả xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2017 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Định. Văn phòng UBND tỉnh nằm trong Khối các sở, ban, ngành được xếp loại Tốt và đứng vị trí thứ 2.