Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII)

hinh Binh 1

Chiều 7/8, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) của Đảng cho toàn thể cán bộ, Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thái Bình – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong đợt diễn tập phòng thủ năm 2018 (PT18)

dien tap

Trong các ngày (từ 10-12/7/2018), Văn phòng UBND tỉnh tham gia và phục vụ diễn tập phòng thủ năm 2018 (PT18), và đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Văn phòng UBND tỉnh họp đánh giá tình hình công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

hop giao ban VP

Sáng 26/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức họp giao ban công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, dưới sự chủ trì của Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Thái Bình.

Văn phòng UBND tỉnh tham mưu việc theo dõi, đôn đốc, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao

1 toa nha UB Copy

Trong 6 tháng đầu năm 2018, tình hình thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên phần mềm “Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao”, do Văn phòng UBND tỉnh tham mưu, đã đạt được những kết quả tích cực.

Văn phòng UBND tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh ban hành Văn bản quy phạm pháp luật

toa nha vp

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Văn phòng UBND tỉnh đã tham mưu cho UBND tỉnh ban hành 24 Văn bản quy phạm pháp luật.

Văn phòng UBND tỉnh được xếp loại Tốt và vị trí thứ 2 về chỉ số cải cách hành chính

hinh hoi nghi

Ngày 27/6/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2175/QĐ-UBND phê duyệt kết quả xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2017 của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Định. Văn phòng UBND tỉnh nằm trong Khối các sở, ban, ngành được xếp loại Tốt và đứng vị trí thứ 2.

Văn phòng UBND tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung Quy chế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao

1 toa nha UB Copy

Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật và căn cứ Quyết định số 23/2018/QĐ-TTg ngày 15/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng UBND tỉnh đã tham mưu cho UBND tỉnh ban hành Quyết định số 24/2018/QĐ-UBND ngày 15/5/2018 về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định.

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020

hop dang

Chiều 28/6, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Thái Bình- Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Lê Bình Thanh.

Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đức Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Định

QD thi

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, chiều 31/5/2018, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Đức Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Bình, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

NGÀNH TƯ PHÁP: Tìm hướng giải cho bài toán “việc nhiều, người ít”

1 tu phap tinh

Công việc tăng nhưng người vẫn thiếu là tình hình chung của ngành Tư pháp. Ngành đang tích cực tìm hướng tháo gỡ khó khăn này trong điều kiện, yêu cầu đặt ra hiện nay là phải tinh gọn bộ máy và tinh giản biên chế.