Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đức Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Định

QD thi

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, chiều 31/5/2018, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Đức Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Bình, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Trịnh Xuân Long, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

NGÀNH TƯ PHÁP: Tìm hướng giải cho bài toán “việc nhiều, người ít”

1 tu phap tinh

Công việc tăng nhưng người vẫn thiếu là tình hình chung của ngành Tư pháp. Ngành đang tích cực tìm hướng tháo gỡ khó khăn này trong điều kiện, yêu cầu đặt ra hiện nay là phải tinh gọn bộ máy và tinh giản biên chế.

Toàn tỉnh có 45 điểm thi THPT quốc gia năm 2018

1 THPT quoc gia 2018

Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn cho biết, Sở đã lập phương án tổ chức Hội đồng thi THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Năm nay, toàn tỉnh có 1 Hội đồng thi với 45 điểm thi và tổng cộng 760 phòng thi.

Truy xuất nguồn gốc thủy sản từ các cảng cá

1 truy xuat nguon goc thuy san

Ngành chức năng của tỉnh đang tập trung kiểm tra, giám sát tàu cá xuất và cập bến từ các cảng cá, đồng thời truy xuất nguồn gốc thủy sản của ngư dân. Ðây được xem là một trong những giải pháp quan trọng để ngăn chặn tình trạng ngư dân xâm phạm lãnh hải các nước trong khu vực để khai thác thủy sản trái phép, đồng thời ứng phó với “thẻ vàng” của Liên minh châu Âu (EU) đối với thủy sản Việt Nam.

124/159 xã, phường, thị trấn cử người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

1 nguoi phat ngon

Theo danh sách người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2018 do Sở TT-TT ban hành, có 124/159 xã, phường, thị trấn cử người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Ở cấp huyện, mới có 6 địa phương thực hiện, gồm TP Quy Nhơn, TX An Nhơn và các huyện Tuy Phước, An Lão, Phù Cát, Vĩnh Thạnh. Tất cả người phát ngôn đều là Chủ tịch UBND huyện, xã (trừ 1 trường hợp là Quyền Chủ tịch UBND xã Ân Phong, huyện Hoài Ân).

Phổ biến kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế

1 hoi nghi SCT

Sáng 4.5, Sở Công Thương phối hợp với Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho cán bộ các sở, ngành, địa phương, DN trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Đưa vào sử dụng hồ chứa nước Mỹ Thuận sau khi sửa chữa, nâng cấp

1 ho My Thuan

Ban quản lý Dự án NN&PTNT tỉnh vừa tổ chức nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, sửa chữa hồ chứa nước Mỹ Thuận (xã Cát Hưng, Phù Cát) (ảnh).

Sở Tư pháp và Hội LHPN tỉnh phối hợp trong 5 lĩnh vực

1 tro giup phap ly

Ngày 26.4, Sở Tư pháp và Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ ký kết Chương trình thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật cho phụ nữ, hòa giải ở cơ sở và lồng ghép giới trong xây dựng pháp luật giai đoạn 2018 - 2022.

Từ phần mềm đăng ký, quản lý hộ tịch

1 dang ky ho tich

Việc ứng dụng phần mềm đăng ký và quản lý hộ tịch hứa hẹn giúp giảm tải công việc cho cán bộ chuyên môn, góp phần giải quyết nhanh gọn các thủ tục cho người dân.

Giải Bi da Văn phòng UBND tỉnh mở rộng lần thứ V-năm 2018

hinh 1 đ

Sáng 21.4, tại Câu lạc bộ Bida Pro Quy Nhơn, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Giải bi da Văn phòng UBND tỉnh mở rộng lần thứ V-năm 2018. Tham gia giải có 32 vận động viên (VĐV), là cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh và một số vận động viên khác là khách mời thuộc các sở, ban, ngành và đơn vị trong tỉnh cùng tham gia giao lưu thi đấu.