Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Sắp xếp lại đơn vị hành chính không gây phiền hà, khó khăn cho nhân dân

Pho thu tuong Dung

Đây là ý kiến của các đại biểu tham dự tại Hội nghị Toàn quốc góp ý Đề án tổng thể sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã do Bộ Nội vụ tổ chức tại Hà Nội, sáng 9/8.

Tập trung triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm

1 san pham nong nghiep

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luậncủa Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại Hội nghị toàn quốc triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 - 2020 (Chương trình OCOP).

Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Định

1 dieu chinh quy hoach tinh

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh Bình Định.

Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH

1 dieu chinh luong

Nghị định số 88/2018/NĐ-CP của Chính phủ điều chỉnh tăng thêm 6,92% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6 năm 2018 đối với 8 nhóm đối tượng, áp dụng từ ngày 1/7/2018.

Thực hiện 255 dịch vụ công mức độ 3,4 trong năm 2018-2019

1 dich vu cong

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để các Bộ, ngành, địa phương thực hiện trong các năm 2018 - 2019.

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh các giải pháp giảm chi phí logistics

1 logistics TTg

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông.

Quy định mới về trợ cấp người có công với cách mạng

1 tro cap

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 99/2018/NĐ-CPquy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng.

Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án hàng không Tre Việt

1 du an hang khong Tre Viet 2

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định836/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt tại Cảng hàng không Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Hỗ trợ tiền sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi

1 ho tro tien su dung dich vu cong ich

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 96/2018/NĐ-CPquy định chi tiết về giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi và hỗ trợ tiền sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi.

Quy định về quản lý nợ của chính quyền địa phương

1 quan ly no

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 93/2018/NĐ-CP quy định về quản lý nợ của chính quyền địa phương.