Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Phê duyệt Đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định

Quy Nhon

Phát huy lợi thế vị trí chiến lược và tiềm năng kinh tế biển, xây dựng hệ thống đô thị - nông thôn tỉnh Bình Định phát triển bền vững trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội - môi trường và đảm bảo an ninh quốc phòng. Nâng cao vị thế của tỉnh, tạo sức lan tỏa đến vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và khu vực Đông Nam Á.

Chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bình Định

chuyen doi dat

Thủ tướng Chính phủ đồng ý UBND tỉnh Bình Định quyết định chuyển mục đích sử dụng 76,19 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp.

Thường trực Chính phủ đồng ý đề nghị cấp phép bay cho Bamboo Airways

may bay boom

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty TNHH hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Xây dựng KKT Nhơn Hội thành khu vực kinh tế động lực của tỉnh Bình Định

KKT NH

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040.

Chuẩn bị tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

hoi nghi nong thon

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về chuẩn bị tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc và Triển lãm Quốc gia tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Chuyển 5 đơn vị sự nghiệp công lập tỉnh Bình Định thành Cty cổ phần

giong cay trong

Thủ tướng Chính phủ đồng ý chuyển 5 đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND tỉnh Bình Định thành công ty cổ phần giai đoạn 2018-2020.

Tăng cường giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn vận tải đường bộ

GTVT duong bo

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 24/CT-TTgyêu cầu tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn trong hoạt động vận tải đường bộ.

Thúc đẩy ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

712

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Sắp xếp lại đơn vị hành chính không gây phiền hà, khó khăn cho nhân dân

Pho thu tuong Dung

Đây là ý kiến của các đại biểu tham dự tại Hội nghị Toàn quốc góp ý Đề án tổng thể sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã do Bộ Nội vụ tổ chức tại Hà Nội, sáng 9/8.

Tập trung triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm

1 san pham nong nghiep

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luậncủa Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại Hội nghị toàn quốc triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 - 2020 (Chương trình OCOP).