Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Chuẩn bị tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

hoi nghi nong thon

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về chuẩn bị tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc và Triển lãm Quốc gia tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Chuyển 5 đơn vị sự nghiệp công lập tỉnh Bình Định thành Cty cổ phần

giong cay trong

Thủ tướng Chính phủ đồng ý chuyển 5 đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND tỉnh Bình Định thành công ty cổ phần giai đoạn 2018-2020.

Tăng cường giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn vận tải đường bộ

GTVT duong bo

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 24/CT-TTgyêu cầu tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn trong hoạt động vận tải đường bộ.

Thúc đẩy ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

712

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Sắp xếp lại đơn vị hành chính không gây phiền hà, khó khăn cho nhân dân

Pho thu tuong Dung

Đây là ý kiến của các đại biểu tham dự tại Hội nghị Toàn quốc góp ý Đề án tổng thể sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã do Bộ Nội vụ tổ chức tại Hà Nội, sáng 9/8.

Tập trung triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm

1 san pham nong nghiep

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luậncủa Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại Hội nghị toàn quốc triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2018 - 2020 (Chương trình OCOP).

Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Định

1 dieu chinh quy hoach tinh

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) tỉnh Bình Định.

Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH

1 dieu chinh luong

Nghị định số 88/2018/NĐ-CP của Chính phủ điều chỉnh tăng thêm 6,92% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6 năm 2018 đối với 8 nhóm đối tượng, áp dụng từ ngày 1/7/2018.

Thực hiện 255 dịch vụ công mức độ 3,4 trong năm 2018-2019

1 dich vu cong

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để các Bộ, ngành, địa phương thực hiện trong các năm 2018 - 2019.

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh các giải pháp giảm chi phí logistics

1 logistics TTg

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 21/CT-TTg về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông.