Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Chiến lược phát triển ngành Nội vụ năm 2018

hoi nghi

Sáng 20/6, tại TP. Quy Nhơn, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Chiến lược phát triển ngành Nội vụ và Quy hoạch phát triển nhân lực ngành Nội vụ năm 2018 khu vực miền Trung. Tham dự Hội nghị về phía Bộ Nội vụ có Thứ trưởng Bộ Nội Vụ Nguyễn Trọng Thừa. Các đại biểu tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Phan Cao Thắng, lãnh đạo và chuyên viên Sở Nội vụ của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung.

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Định lần thứ XIV-năm 2018

hinh gam

Chiều 18/6, tại TP. Quy Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Định lần thứ XIV-năm 2018. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

UBND tỉnh họp đánh giá tình hình thu ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ thu 6 tháng cuối năm 2018

hinh hop ngan sach

Sáng 18/6, UBND tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình thu ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ thu 6 tháng cuối năm 2018. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì.

Lễ phát động Phong trào thi đua đổi mới, phát triển các HTX nông nghiệp

PCT phat bieu

Sáng 15/6, tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Đổi mới, phát triển các hợp tác xã (HTX) nông nghiệp theo Luật HTX năm 2012”, và triển khai Đề án “Đổi mới, phát triển các tổ chức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp tỉnh Bình Định đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã đến dự.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải

hinh hop gtvt

Chiều 13/6, Đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông dẫn dầu đã có buổi làm việc với tỉnh Bình Định về dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam, đoạn qua địa phận tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng cùng đại diện các sở, ban, ngành và lãnh đạo các địa phương có tuyến đường đi qua.

Ban Dân tộc tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc

tran Chau lam viec ban dan toc1

Sáng 12/6/2018, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải dẫn đầu đã có buổi làm việc với tỉnh Bình Định về tình hình triển khai Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2020 của Chính phủ. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các huyện và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với cơ quan Phát triển Pháp (AFD)

LV AFD 1

Chiều 11/6, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Fabrice Richy - Giám đốc Cơ quan phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam về tình hình thực hiện tiểu dự án Hệ thống kênh tưới Thượng Sơn và việc hợp tác hỗ trợ kinh phí xây dựng các dự án tiềm năng khác tại tỉnh Bình Định trong thời gian tới. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Lễ khai trương TMA Bình Định

TMA 2

Sáng 11/6, tại TP Quy Nhơn, đã diễn ra Lễ khai trương TMA Bình Định. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Hữu, Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&CN, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các trường: ĐH Quy Nhơn, ĐH Phạm Văn Đồng, ĐH Phú Yên.

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948-11/6/2018)

1 keu goi thi dua 1

Chiều 07/6, tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái Quốc” (11/6/1948-11/6/2018). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đại hội đại biểu Người công giáo tỉnh Bình Định lần thứ VI- nhiệm kỳ 2018-2023

1 hinh cong giao 1

Sáng 07/6, tại TP. Quy Nhơn, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh tổ chức Ðại hội đại biểu người Công giáo Bình Ðịnh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VI (nhiệm kỳ 2018 - 2023). Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy; Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.