Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Lãnh đạo tỉnh tiếp Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Thành phố Đà Nẵng

hinh 2

Sáng 15/8, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có buổi tiếp Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Đà Nẵng nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

bo truong pb

Sáng 13/8, Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT do đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên TW Đảng – Bộ trưởng Bộ NN&PTNT dẫn đầu đã có buổi làm việc với 7 tỉnh duyên hải miền Trung từ Quảng Nam đến Bình Thuận, nhằm triển khai thực hiện Luật Thủy sản 2017 và một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định. Tham dự buổi làm việc, về phía Bộ NN&PTNT có Thứ trưởng Vũ Văn Tám và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc có liên quan ngành thủy sản. Về phía tỉnh Bình Định có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các sở, ngành và địa phương ven biển trên địa bàn tỉnh.

Anh Chau PB EU

Sáng 9/8, UBND tỉnh tổ chức Họp bàn giải pháp khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu. Tham dự cuộc họp còn có đại diện các sở, ngành và các địa phương ven biển.

Hội nghị sơ kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật 6 tháng đầu năm 2018

hinh long pb giao duc

Chiều 8/8, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phổ biến giáo dục pháp luật 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long chủ trì hội nghị.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em

hinh tre em

Sáng 6/8, Ủy ban Quốc gia về trẻ em đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng.

UBND tỉnh họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7

Dung phat bieu KTXH thang 7

Sáng 03/8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long, Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 13/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ

Chau Hop Chau Âu

Sáng 03/8,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị trực tuyến về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 13/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp – IUU với 28 tỉnh, thành ven biển cả nước. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý II/2018

Dung phat bieu ATGT

Chiều 02/8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo an toàn giao thông tỉnh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các địa phương trong tỉnh sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý II/2018 và phương hướng, nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2018.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Trung ương kiểm tra Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020

bttthong

Chiều 02/8,Đoàn công tác liên ngành Ban chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 do Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Định về việc kiểm tra, thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

hinh giao duc

Sáng 02/8,Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 với 63 tỉnh, thành trong cả nước. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.