Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Đại hội đại biểu Hội Cựu tù chính trị cách mạng tỉnh lần thứ V nhiệm kỳ 2018-2023

Quang canh tù ctc

Sáng 13/12, tại TP. Quy Nhơn, Hội Cựu tù chính trị cách mạng (CTCTCM) tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Cựu tù chính trị cách mạng tỉnh lần thứ V (nhiệm kỳ 2018-2023), với sự tham dự của 120 đại biểu, đại diện cho trên 7.000 hội viên trong toàn tỉnh. Đến dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phan Phi Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Bá Lữ, Trưởng Ban liên lạc toàn quốc chiến sĩ cách mạng Việt Nam bị địch bắt tù đầy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Ban Điều hành Kênh THQG VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam

VTV8

Chiều 10/12,Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với Ban điều hành kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung Tây nguyên VTV8 - Đài truyền hình Việt Nam, về chương trình phối hợp thông tin truyền thông giữa UBND tỉnh Bình Định và kênh VTV8 giai đoạn 2019-2020.

Bế mạc Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XII

hinh 2 bm

Chiều 07/12/2018, kỳ họp thứ 8 – HĐND tỉnh Bình Định khóa XII (nhiệm kỳ 2016 – 2021) đã kết thúc sau 3 ngày làm việc.

Khai mạc Kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XII

dung moi

Sáng 5/12/2018, kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XII đã chính thức khai mạc. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Võ Vinh Quang, Võ Đình Thú chủ trì phiên họp. Đến dự phiên khai mạc kỳ họp còn có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh;  các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đại diện thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Hội nghị triển khai công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính năm 2019

long ds

Chiều 30/11, tại TP. Quy Nhơn, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai công tác thi hành án dân sự (THADS), thi hành án hành chính năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long.

Họp thống nhất phương án phục vụ chuyến bay Quốc tế tại cảng Hàng không Phù Cát.

hang khong

Sáng 30/11, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã chủ trì cuộc họp thống nhất phương án phục vụ chuyến bay Quốc tế tại cảng Hàng không Phù Cát. Tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo các ngành liên quan của tỉnh và Trung ương.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn Công tác Quốc hội

hinh QHien

Sáng 29/11,tại Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Kim Toàn – Phó Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Phi Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển làm Trưởng đoàn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX cho đến nay. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Đại hội Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ V (2018-2023)

hinh dai hoi lm

Sáng 28/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Đình Thú – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Nguyễn Phi Long – Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đến dự.

Họp đánh giá dự án Rau an toàn tỉnh Bình Định

TC tang rau

Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội và Viện nghiên cứu Cây trồng và Thực phẩm New Zealand về tình hình thực hiện Dự án rau an toàn (RAT) tại Bình Định.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

hinh chau tk 10

Sáng 27/11, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng ban Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đồng chủ trì  Hội nghị trực tuyến toàn quốc, tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW7, khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thônTham dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.