Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn

hoi nghi PL

Sáng 12/10, tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Pháp lệnh số 34 ngày 20/4/2007 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Đình Thú; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) Quý III và phương hướng, nhiệm vụ Quý IV năm 2018

atgt dang

Sáng 11/10, Ủy ban ATGT quốc gia đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT Quý III và phương hướng, nhiệm vụ Quý IV năm 2018, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình – Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Bình Định, có Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Hội thảo khoa học do Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức tại Bình Định

khoa hoc dang

Sáng 11/10, tại TP. Quy Nhơn, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học “Các giải pháp triển khai thực hiện Bộ Luật Hình sự về tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp”. Dự hội thảo có các đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam;Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, Ban cùng đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia thuộc các Bộ, ngành liên quan; và đại diện lãnh đạo BHXH 11 tỉnh, thành phố tham gia.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải

hinh bgtvt 6

Sáng 08/10, đoàn công tác của Bộ Giao thông Vận tải do Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể dẫn đầu, đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định

hinh dung go

Sáng 02/10, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh đã làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tăng trưởng sản xuất của ngành hàng này.

UBND tỉnh họp báo về tình hình kinh tế - xã hội quý III/2018

hinh 1 d

Chiều 01/10, UBND tỉnh tổ chức họp báo tình hình kinh tế - xã hội quý III/2018, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng. Cùng tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành; Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Bình Định tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2018

ct 9 thang

Sáng 28/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) 9 tháng và bàn triển khai nhiệm vụ công tác Quý IV năm 2018. Tham dự phiên họp còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam

hinh 2 k

Sáng 26/9,Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đã có buổi tiếp và làm việc với bà Ureerat Charoentoh - Tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh và ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam thuộc Tập đoàn C.P Group Thái Lan. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình KT-XH năm 2018 và xây dựng Kế hoạch Phát triển KT-XH năm 2019.

hinh long họp

Sáng 24/9, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương trong nước để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và xây dựng Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.  Dự hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến Chính phủ về Tổng kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" giai đoạn 2000-2018

h toan dan

Sáng 21/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì Hội nghị trực tuyến của Chính phủ về Tổng kết Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2000 – 2018. Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu tại Bình Định  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.