Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Tuy Phước: Ra quân xử lý tình trạng học sinh đi xe máy đến trường

Sáng 8.11, Công an huyện Tuy Phước phối hợp cùng Công an Thị trấn Tuy Phước và Ban giám hiệu trường THPT Xuân Diệu tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý tình trạng học sinh Trường THPT Xuân Diệu đi xe máy đến trường rồi gửi xe bên ngoài. Đồng thời, lực lượng chức năng xử lý các hộ dân địa phương lấn chiếm lòng lề đường trên Quốc lộ 19, đoạn qua địa bàn thôn Công Chánh, Thị trấn Tuy Phước để làm nơi giữ xe cho các học sinh này.

ra quan

Ảnh minh họa

Trung tá Nguyễn Thành Trung, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông CA huyện Tuy Phước cho biết, mặc dù ngành giáo dục đã có quy định cấm học sinh đi xe máy phân khối lớn đến trường, đồng thời các ngành chức năng cũng thực hiện nhiều biện pháp tuyên truyền và xử phạt, nhưng đến nay tại địa phương tình trạng trên vẫn diễn ra khá phổ biến và có sự "tiếp tay" của người lớn. “Đối với các trường hợp học sinh vi phạm trong buổi sáng nay (8.11), chúng tôi sẽ yêu cầu các em viết bản cam kết không tái phạm mới được giải quyết. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ gửi thông báo về nhà trường để có các hình thức xử lý và giáo dục tiếp theo”. Trung tá Trung, nói.

Theo baobinhdinh.com.vn