Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Chung tay phòng chống HIV/AIDS và bảo vệ biển đảo quê hương

Tối 16.8, tại UBND xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước), Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh phối hợp với BĐBP tỉnh tổ chức Hội thi "Phụ nữ với công tác phòng chống HIV/AIDS và bảo vệ biển đảo quê hương năm 2018".

bien dao

Một cảnh trong tiểu phẩm của đội thi liên quân xã phước Hòa và xã Phước Thắng

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức cho cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn 4 xã Phước Thuận, Phước Hòa, Phước Sơn và Phước Thắng về công tác phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi tác hại của mại dâm, ma túy, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội đối với đời sống cộng đồng, góp phần đẩy mạnh phong trào chung tay bảo vệ giữ gìn chủ quyền biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biên giới biển của tỉnh.

Các đội phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Kết quả giải nhất thuộc về đội liên quân xã Phước Hòa và xã Phước Thắng, giải nhì được trao cho đội xã Phước Sơn và đội xã Phước Thuận giành giải ba.

Dịp này Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã trao tặng 5 suất quà (500 nghìn/suất) cho 5 trường hợp chị em phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo baobinhdinh.com.vn