Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Đưa vào sử dụng hệ thống lọc nước sạch tại Trường THPT số 2 Tuy Phước

Từ ngày 1-8.8, đội sinh viên tình nguyện gồm 30 sinh viên của ĐH Quốc gia Seoul Hàn Quốc và 10 sinh viên của Trường ĐH Quy Nhơn đã tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2018” tại Trường THPT số 2 Tuy Phước (huyện Tuy Phước). Theo đó, đội sinh viên tình nguyện đã xây dựng công trình “Hệ thống lọc nước sạch” tại Trường THPT số 2 Tuy Phước,với tổng trị giá 500 triệu đồng từ nguồn kinh phí do các sinh viên Hàn Quốc vận động, rồi tiến hành bàn giao cho nhà trường để đưa vào sử dụng.

doi tinh nguyen

Đội sinh viên tình nguyện của hai trường bên cạnh “Hệ thống lọc nước sạch” đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đây là công trình thứ 7 mà các đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc thực hiện tại Bình Định.

Trong thời gian xây dựng công trình này tại trường, đội sinh viên tình nguyện của hai trường còn tổ chức các hoạt động giáo dục và giao lưu văn hóa, văn nghệ với học sinh của Trường THPT số 2 Tuy Phước.

Theo Baobinhdinh.com.vn