Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Thị xã An Nhơn: Phát động Tháng Vì trẻ em năm 2018

Ngày 8.6, UBND TX An Nhơn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” và Diễn đàn trẻ em cấp thị xã.

1 thang Vi tre em 2018

Trẻ em TX An Nhơn trao đổi về vấn đề an toàn cho trẻ trong thế giới công nghệ số.

Tại lễ phát động, ông Đào Xuân Huy, Phó Chủ tịch UBND TX An Nhơn, kêu gọi các ngành liên quan có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho trẻ em, tạo môi trường lành mạnh cho trẻ phát triển thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các ngành tập trung lắng nghe, giải đáp chân thành những thắc mắc của trẻ tại Diễn đàn, tạo điều kiện để trẻ thực hiện quyền của mình.

Sau lễ phát động, Diễn đàn trẻ em đã được tổ chức với sự tham gia của 150 trẻ em đến từ 15 xã, phường trên địa bàn thị xã. Thông qua hình thức đối thoại trực tiếp, nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề bạo lực, xâm hại trẻ qua mạng internet; bồi dưỡng, trang bị kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn lành mạnh; bạo lực học đường; quyền trẻ em... đã được các ngành liên quan giải đáp.

Dịp này, Ban tổ chức tặng 5 phần quà (300 ngàn đồng /phần) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tổ chức thi Rung chuông vàng về các kiến thức liên quan đến chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Tin, ảnh: NGUYỄN MUỘI

Theo baobinhdinh.com.vn