Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Tây Sơn: Thành lập tổ kiểm tra các lò gạch thủ công chưa tự giác tháo dỡ

UBND huyện Tây Sơn vừa ban hành quyết định thành lập tổ kiểm tra, rà soát hồ sơ cưỡng chế tháo dỡ các cơ sở sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn huyện. Tổ kiểm tra có nhiệm vụ tham mưu giúp UBND huyện kiểm tra, rà soát các lò gạch thủ công không tự giác tháo dỡ theo chủ trương của Nhà nước để làm cơ sở tổ chức cưỡng chế theo quy định.

1 lo gach thu cong

Một lò gạch thủ công ở xã Bình Nghi.

Được biết, huyện Tây Sơn hiện còn 220 cơ sở sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công chưa tự giác tháo dỡ, dù chính quyền địa phương đã thực hiện nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động.

Tin, ảnh: TRỌNG LỢI

Theo baobinhdinh.com.vn