Thứ hai, 24 / 7 / 2017 10:17:39 AM
Chào mừng đến với TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA VĂN PHÒNG UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn

Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Ngày 11/12/2018, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 7692/ UBND-KT về việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho các hoạt động cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

an tgt

Ảnh minh họa

Theo đó, giao Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên tham gia cổ vũ, ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với khí thế vui tươi, phấn khởi và có văn hóa; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn giao thông của lực lượng chức năng; lên án, tẩy chay những hành vi vi phạm quy định pháp luật về an ninh trật tự và an toàn giao thông; ủng hộ phối hợp để lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động cổ vũ bóng đá của nhân dân.

Giao Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông; tổ chức điều tiết, hướng dẫn, phân luồng các hoạt động cổ vũ diễn ra trên các tuyến giao thông và các khu vực công cộng; kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi tổ chức cá nhân lợi dụng tình hình gây mất an ninh trật tự và an toàn giao thông, đặc biệt là các hành vi đua xe và tổ chức đua xe trái phép, cổ vũ quá khích…, có phương án sẵn sàng giải tỏa, cứu nạn kịp thời khi xảy ra sự cố, tai nạn trước, trong và sau khi diễn ra các trận thi đấu.