Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Ý kiến kết luận của PCT thường trực UBND tỉnh về phương án cấp điện cho các phụ tải dọc đường An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn

Ngày 02/01/2018, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì họp giải quyết một số vướng mắc liên quan đến phương án cấp điện cho các phụ tải dọc đường An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn. Sau khi nghe Sở Công Thương và Công ty Điện lực Bình Định báo cáo các phương án cấp điện cho các phụ tải dọc đường An Dương Vương, ý kiến tham gia của các thành viên dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng có ý kiến kết luậntại Thông báo 05/TB-UBND ngày 05/01/2018.

cap dien

Ảnh minh họa

Theo đó, trong thời gian tới, tại khu vực dọc đường An Dương Vương và một số khu đô thị mới trên địa bàn thành phố Quy Nhơn như Phú Hòa, Long Vân, Nam Hùng Vương …, dự kiến phụ tải điện sẽ tăng đột biến do có các dự án quy mô lớn đang và sẽ triển khai đầu tư tại các khu vực này, do đó UBND tỉnh đề nghị Công ty Điện lực Bình Định phối hợp với các cơ quan liên quan tính toán đảm bảo nguồn, lưới điện cung cấp điện cho các phụ tải ổn định, liên tục, đảm bảo chất lượng.

Mặt khác, thống nhất phương án cải tạo tuyến đường dây hiện trạng dọc phía Tây đường Hoàng Văn Thụ, lắp thêm 02 mạch đường dây đi chung cột với XT471 & XT472/E20 để cấp điện cho các phụ tải dọc đường An Dương Vương như Phương án 1 theo đề nghị của Công ty Điện lực Bình Định và Sở Công Thương. Giao Công ty Điện lực Bình Định chỉ đạo các đơn vị liên quan tập trung nhân lực, vật lực để thực hiện cải tạo lưới điện, giảm thiểu tối đa thời gian và khu vực bị cúp điện. 

TL

VP UBND tỉnh