Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Ý kiến kết luận của PCT Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

1 duong truc

Ngày 07/06/2017, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Sau khi nghe báo cáo của Ban QLDA Giao thông tỉnh, Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và ý kiến của các đại biểu dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại Thông báo 116/TB-UBND ngày 09/06/2017.

Ý kiến kết luận của PCT UBND tỉnh tại cuộc họp xem xét điều chỉnh quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2.000 quỹ đất tại khu đất HTX Bình Minh

binh minh

Ngày 25/5/2017, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng chủ trì cuộc họp xem xét điều chỉnh quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/2.000 quỹ đất tại khu đất Hợp tác xã Bình Minh, Xí nghiệp Song mây xuất khẩu, Phân viện Quy hoạch rừng Trung Trung bộ, Khu chung cư của Công ty cổ phần Xây dựng 47. Trên cơ sở báo cáo đề xuất của Sở Xây dựng và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã có ý kiến kết luận tại Thông báo số 107/TB-UBND ngày 30/5/2017.

Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về nội dung chuẩn bị cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định (phần mở rộng) đi vào hoạt động

bệnh vien

Ngày 16/5/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp với Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, dự kiến đến tháng 10/2017, công trình bệnh viện Đa khoa đưa vào sử dụng. Sau khi nghe đề nghị của Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và ý kiến của các thành viên dự họp; Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 101/TB-UBND ngày 26/5/2017.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về một số vấn đề liên quan đến Dự án Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh

1 thien duong

Ngày 22/5/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty TNHH bất động sản Thành Châu, Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh. Sau khi nghe Công ty TNHH bất động sản Thành Châu báo cáo về một số vấn đề liên quan đến Dự án, ý kiến của các thành viên dự họp; Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng có ý kiến kết luận tại Thông báo số 104/TB-UBND ngày 26/5/2017.

Ý kiến chỉ đạo của PCT UBND tỉnh về tình hình tàu cá của ngư dân được vay vốn đóng mới theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ

1 sua tau

Ngày 10/5/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp giải quyết tình hình tàu cá của ngư dân được vay vốn đóng mới theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ bị hư hỏng, không hoạt động. Sau khi nghe Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo, ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo số 100/TB-UBND ngày 25/5/2017.

Ý kiến kết luận của PCT UBND tỉnh tại cuộc họp xử lý vướng mắc trong công tác sửa chữa nhà cửa, trang thiết bị y tế

bệnh việc

Sáng ngày 04/5/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã chủ trì họp bàn xử lý vướng mắc trong công tác sửa chữa nhà cửa, trang thiết bị y tế của các đơn vị. Sau khi nghe Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn báo cáo, ý kiến của các cơ quan, đơn vị dự họp; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã kết luận tại Thông báo số 80/TB-UBND ngày 05/05/2017.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi họp giải quyết vướng mắc về thủ tục đầu tư dự án Nhà máy năng lượng điện mặt trời

1 nang luong mat troi

Ngày 20/3/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi họp giải quyết vướng mắc về thủ tục đầu tư dự án Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại huyện Phù Mỹ do Công ty TNHH Phát triển tầm nhìn năng lượng sạch đăng ký đầu tư. Sau khi nghe nhà đầu tư báo cáo ý kiến tham gia của các thành viên dự họp; Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng có ý kiến kết luận tại Thông báo số 38/TB-UBND ngày 21/3/2017.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác giải phóng mặt bằng dự án Đường trục Khu kinh tế nối dài và một số dự án khác

1 duong truc

Ngày 07/03/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì cuộc họp về công tác giải phóng mặt bằng dự án Đường trục Khu kinh tế nối dài, Nâng cấp mở rộng đường ĐT.639B, đoạn Km130+00 – Km143+787 và một số dự án khác. Sau khi nghe báo cáo của Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và ý kiến của các đại biểu dự họp; Chủ tịch UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 27/TB-UBND ngày 09/03/2017.

Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp về tình hình khai thác titan tại xã Mỹ An, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ

1 khai thac

Ngày 20/02/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về tình hình khai thác titan tại xã Mỹ An, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ. Sau khi nghe báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường và ý kiến tham gia của các thành viên dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng kết luận tại Thông báo số 25/TB-UBND ngày 07/03/2017.

Ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ

1 ND 67

Ngày 13/10/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủSau khi nghe Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo 232/TB-UBND ngày 19/10/2016.


Ảnh minh họa

Ngày 13/10/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Sau khi nghe Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo 232/TB-UBND ngày 19/10/2016.

Để tiếp tục triển khai thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP trên địa bàn tỉnh, yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện ven biển và  thành phố Quy Nhơntiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền, đồng thời tích cực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và hướng dẫn ngư dân tiếp tục tham gia đăng ký vay vốn đóng mới tàu cá để đạt chỉ tiêu đã được Bộ Nông nghiệp và PTNT phân bổ. Tiếp tục chỉ đạo Tổ thẩm định tăng cường công tác thẩm định hồ sơ đăng ký vay vốn của ngư dân đảm bảo đúng đối tượng và nhanh chóng. Chủ trì tổ chức đối thoại giữa ngư dân và các phòng, ban chức năng của huyện với các ngân hàng thương mại trên địa bàn để tháo gỡ khó khăn giúp ngư dân được vay vốn theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Giao Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn UBND các huyện ven biển và thành phố Quy Nhơn triển khai thực hiện công tác thẩm định hồ sơ đề nghị vay vốn của ngư dân đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng đối tượng; đồng thời tiếp tục tổ chức đối thoại với ngư dân để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nhằm giúp ngư dân nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP ngày 7/7/2014 của Chính phủ theo đúng kế hoạch và tiến độ đã đề ra. Tổng hợp, báo cáo Tổng cục Thủy sản kịp thời điều chỉnh thiết kế các mẫu tàu theo kiến nghị của ngư dân. Giao Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bình Định chủ trì tổ chức hội nghị để cùng các ngân hàng thương mại tham gia chương trình tín dụng theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP tích cực phối hợp với các cơ quan, UBND các huyện ven biển, thành phố Quy Nhơn để giải quyết những vướng mắc, sớm ký hợp đồng tạo điều kiện cho ngư dân vay vốn đóng mới tàu cá theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Báo cáo với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về tiến độ triển khai thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP trên địa bàn tỉnh đến khi có chủ trương mới. Yêu cầu các ngân hành thương mại không đặt thêm các điều kiện khác ngoài những quy định theo hướng dẫn của Bộ tài chính và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khi giải quyết các thủ tục cho ngư dân vay vốn.

Đề nghị các ngân hàng thương mại tham gia chương trình tín dụng theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn và đẩy nhanh công tác thẩm định, cho vay vốn để ngư dân sớm được vay vốn theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP. Chỉ đạo các bộ phận liên quan không áp đặt nơi đóng tàu, nơi cung cấp ngư lưới cụ cho ngư dân khi ký hợp đồng tín dụng với ngư dân. Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn nhà đầu tư đang triển khai dự án đầu tư tại Khu neo đậu tránh trú bão và dịch vụ hậu cần nghề cá Tam Quan theo thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để tàu cá của ngư dân ra, vào neo đậu an toàn, thuận tiện.

TL

VP UBND tỉnh