Tuổi trẻ Chi đoàn với Kỳ nghỉ hồng 2017

Trong 2 ngày 08.7 và 09.7.2017, Chi đoàn VP HĐND và UBND đã phối hợp với một số Chi đoàn bạn tổ chức Chương trình Kỳ nghỉ hồng 2017 với nhiều nội dung thiết thực.

5

Trao kinh phí và quần áo cho huyện đoàn Tây Sơn để thực hiện "Tủ quần áo yêu thương"

Ngày 08.7.2017, Chi đoàn VP HĐND và UBND tỉnh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Định, Sở Tài chính đã tổ chức Chương trình Kỳ nghỉ hồng 2017 tại xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn. Tại đây, LCĐ VP HĐND và UBND tỉnh - Sở Tài chính đã trao 07 triệu đồng và quần áo để xây dựng công trình “Tủ quần áo yêu thương” cho các xã của huyện Tây Sơn; đồng thời tặng 10 suất quà cho cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 150.000 đồng. Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Định tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 100 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tiếp đó, ngày 09.7.2017, Chi đoàn VP HĐND và UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển tỉnh và Chi đoàn PV27 (Công an tỉnh) đã tặng tủ và sách để thực hiện "Tủ sách mùa hè" cho Trường Tiểu học Ân Hảo Tây và Trường Tiểu học Ân Mỹ, huyện Hoài Ân. Chương trình cũng dành tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

15

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

19

Học sinh Trường tiểu học Ân Hảo Tây vui vẻ đọc sách tại "Tủ sách mùa hè".

Tổng kinh phí thực hiện 2 chương trình trên 20 triệu đồng.

Kim Loan