Hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên xung kích mùa bão lũ năm 2017”

Ngày 23/12/2017 vừa qua, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Chi đoàn Văn phòng HĐND và UBND tỉnhphối hợp cùng Quỹ Đầu tư, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Định đã tổ chức thực hiện chương trình tặng 15 suất quà và 06 chiếc xe đạp cho học sinh vùng lũ xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước nhằm hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên xung kích mùa bão lũ năm 2017”.

jinh chauThông qua Chương trình, với những phần quà đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ cùng gia đình các em về những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cộng đồng của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đây cũng chính là động lực, là niềm tin để các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

KC