Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng UBND tỉnh năm 2017

Ngày 11.03, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

1 Copy

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng (giữa) trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các           cá nhân.

Trong năm 2016, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng đã ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, công tác tham mưu, tổng hợp được nâng cao, phục vụ kịp thời sự chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh. Văn phòng tích cực phối hợp với các sở, ngành, địa phương tham mưu cho lãnh đạo tỉnh chỉ đạo đẩy mạnh thu hút đầu tư, triển khai thực hiện công tác lập quy hoạch, giải phóng mặt bằng, thi công xây dựng các công trình; đồng thời, phối hợp trao đổi thông tin tình hình, tiến độ xử lý các văn bản, kiến nghị, đề xuất có liên quan của các cơ quan, đơn vị nên tình trạng văn bản tồn đọng giảm rõ rệt. Bên cạnh đó, các công tác tiếp dân và xử lý đơn thư, tin học, công báo, văn thư lưu trữ, tổ chức, cán bộ; công tác xã hội từ thiện, các hoạt động đoàn thể, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng đạt được nhiều kết quả tích cực. Cuối năm, 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được trong năm 2016. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng thời gian tới tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; tiếp tục đổi mới tác phong, lề lối làm việc; triển khai thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, khắc phục kịp thời các yếu kém tồn tại, nhất là trong công tác tham mưu, đề xuất và phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh; tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trong dịp này, 01 đồng chí được trao Huân chương Lao động hạng Ba; 04 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 03 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp tỉnh; 03 tập thể nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 10 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Kim Loan