Giải billiards Văn phòng UBND tỉnh lần thứ IV mở rộng

Sáng 22/4, tại CLB Billiards Châu Thanh (đường Võ Xán, thành phố Quy Nhơn) đã diễn ra Giải billiards Văn phòng UBND tỉnh mở rộng lần IV - năm 2017. Tham gia giải có 30 vận động viên (VĐV), là cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh và một số vận động viên là khách mời thuộc các sở, ban, ngành và đơn vị trong tỉnh tham gia giao lưu thi đấu.

1 bida 1

Tập thể vận động viên.

Ở nội dung đơn nam carom tự do, vận động viên Nguyễn Thanh Long (Ban Tiếp công dân tình, Văn phòng UBND tỉnh) dành giải nhất, vận động viên Diệp Tấn Nhiệm (Phòng Quản trị Tài vụ, Văn phòng UBND tỉnh) đạt giải nhì.

Ở nội dung đôi nam carom tự do, cặp cơ thủ Nguyễn Hữu Nghĩa – Cao Đức Thiện (Sở Khoa học và Công nghệ) xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trước cặp cơ thủ Lê Minh Phú – Nguyễn Đức Nghĩa (Trung tâm Tin học, VP UBND tỉnh).

Đây là một trong những hoạt động phong trào nhằm chào mừng  Ngày giải phóng miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động 01/5; đồng thời, góp phần tăng cường trong việc luyện tập TDTT nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, tăng cường  giao lưu, đoàn kết giữa cán bộ, viên chức Văn phòng UBND tỉnh một số sở, ban, ngành và đơn vị trong tỉnh.

Một số hình ảnh giải Billiards

1 bida 2

1 bida 4

Trao giải nhất đơn nam cho vận động viên.

1 bida 3

Trao giải nhì đơn nam cho vận động viên.

1 bida 6

Trao giải nhất cặp đôi cho vận động viên.

1 bida 5

Trao giải nhì cặp đôi cho vận động viên.

ĐN

VP UBND Tỉnh