Duy tu, bảo dưỡng các tuyến tỉnh lộ

1 duy tu bao duong

Trước thực trạng nhiều tuyến tỉnh lộ trên địa bàn tỉnh bị xuống cấp nghiêm trọng do ảnh hưởng của thiên tai, trong thời gian qua, Sở GTVT đã tăng cường công tác quản lý, duy tu, bảo dưỡng.

4 trường đại học, cao đẳng phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức thi THPT Quốc gia năm 2018

1 THPT 2018

Theo ông Phan Thanh Liêm, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT), 4 trường sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức kỳ thi năm nay gồm có: Trường ĐH Quy Nhơn, Trường ĐH Quang Trung, Trường CĐ Bình Định và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Tổng số cán bộ, giảng viên các trường tham gia hỗ trợ kỳ thi là gần 1.000 người.

Ra mắt Đội bóng Bình Định TMS

1 Binh Dinh TMS

Chiều 17.5, tại Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, Sở VH&TT đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Đội bóng đá Bình Định với Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group) và ra mắt đội Đội bóng Bình Định TMS. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Tuấn Thanh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến dự.

Dâng hương và ra quân thực hiện đề án cổng thông tin liệt sĩ

1 cong thong tin lsi

Sáng 16.5, tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn, Bưu điện tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Sở TT&TT tổ chức dâng hương và ra quân triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.

Bình Định và các tỉnh Nam Lào: Tăng cường hợp tác phát triển công nghiệp, thương mại

1 Lao SCT

Chiều 15.5, tại TP Quy Nhơn, Sở Công Thương Bình Định đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương các tỉnh Nam Lào gồm: Champasak, Attapua, Salavan về kết quả hợp tác trên lĩnh vực công nghiệp, thương mại giai đoạn 2016 - 2018; đồng thời tiếp tục ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển giai đoạn 2018 - 2021.

Thăm 3 gia đình nạn nhân tai nạn lao động

1 doan so LDTBXH

Nhân Tháng An toàn, vệ sinh lao động lần II năm 2018, ngày 15.5, đoàn công tác của Sở LĐ-TB&XH đã đến thăm 3 gia đình nạn nhân tai nạn lao động ở TP Quy Nhơn và huyện Phù Cát.

Tập huấn kỹ năng thiết kế nhãn hiệu, bao bì sản phẩm cho các DN, HTX, cơ sở sản xuất

1 tap huan SCT

Sáng 15.5, Sở Công Thương phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương tổ chức tập huấn kiến thức về kỹ năng thiết kế nhãn hiệu, bao bì sản phẩm dành cho các DN, HTX, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Tập huấn nghiệp vụ hỗ trợ pháp lý cho DN

1 ho tro phap ly

Sáng 14.5, Sở Tư pháp đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh. Thành phần tham gia lớp gồm các cán bộ, công chức thanh tra, pháp chế các sở, ngành; phòng Tư pháp các huyện, thị xã, TP và các DN trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Khai mạc Hội chợ Công Thương Duyên hải miền Trung - Bình Định 2018

1 hoi cho cong thuong 2018

Chiều 14.5, tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Quy Nhơn (đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn), Hội chợ Công Thương Duyên hải miền Trung - Bình Định năm 2018 chính thức khai mạc.

NGÀNH TƯ PHÁP: Tìm hướng giải cho bài toán “việc nhiều, người ít”

1 tu phap tinh

Công việc tăng nhưng người vẫn thiếu là tình hình chung của ngành Tư pháp. Ngành đang tích cực tìm hướng tháo gỡ khó khăn này trong điều kiện, yêu cầu đặt ra hiện nay là phải tinh gọn bộ máy và tinh giản biên chế.