Đại hội Công đoàn VP UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022

1 dai hoi cong doan

Sáng 19.8, Công đoàn VP UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh; Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực Nam miền Trung - Tây Nguyên

1 my thuat

(BĐ) - Sáng 13.8, tại TP Quy Nhơn, Triển lãm Mỹ thuật khu vực Nam miền Trung và Tây Nguyên mở rộng lần thứ 22 - năm 2017 đã khai mạc, thu hút đông đảo họa sĩ các tỉnh, thành trong khu vực và công chúng yêu hội họa trong tỉnh đến thưởng lãm. Sự kiện này do Hội Mỹ thuật Việt Nam và Hội VHNT, Sở VH -TT Bình Định phối hợp tổ chức. Dự khai mạc Triển lãm có các đồng chí: Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Gắn biển Đại lộ Khoa học cho đường chính vào khu Đô thị Khoa học và giáo dục Quy Hòa

1 dai lo khoa hoc

(BĐ) - Sáng 27.7, UBND tỉnh, UBND TP Quy Nhơn, Hội Gặp gỡ Việt Nam và Trung tâm Quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) phối hợp tổ chức lễ đặt tên Đại lộ Khoa học (Science Avenue) tại khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

Khởi động Nhóm nghiên cứu Vật lý Neutrino Việt Nam

1 neutrino 1

Sáng nay (17.7), tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) đã diễn ra Lễ ký kết và khởi động Nhóm nghiên cứu Vật lý Neutrino Việt Nam (Viện Nghiên cứu khoa học và giáo dục liên ngành (IFIRSE), trực thuộc Trung tâm ICISE).

Đẩy mạnh hợp tác xây dựng các mô hình thanh niên làm kinh tế của hai địa phương

1 lao 1

(BĐ) – Đó là một trong những nội dung hợp tác trọng tâm trong thời gian đến giữa Tỉnh đoàn Bình Định với Tỉnh đoàn Champasak (Lào), được đưa ra tại buổi làm việc dưới sự chứng kiến của lãnh đạo MTTQ Việt Nam hai tỉnh, tổ chức tại TP Quy Nhơn vào sáng 16.7.

Tuổi trẻ Chi đoàn với Kỳ nghỉ hồng 2017

5

Trong 2 ngày 08.7 và 09.7.2017, Chi đoàn VP HĐND và UBND đã phối hợp với một số Chi đoàn bạn tổ chức Chương trình Kỳ nghỉ hồng 2017 với nhiều nội dung thiết thực.

Tập trung các nguồn lực để hoàn thành các chỉ tiêu thi hành án dân sự

1 tu phap 5

(BĐ) - Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới được ngành Tư pháp đề ra tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm, do Bộ Tư pháp tổ chức ngày 10.7. Chủ trì Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long khẳng định, ngành Tư pháp sẽ tập trung giải quyết dứt điểm các vụ việc trọng điểm, phức tạp, kéo dài, đặc biệt đối với các vụ án tham nhũng nhằm thu hồi tài sản Nhà nước, các vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng có giá trị lớn.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” đến Bình Định

1 cap la yeu thuong 1

(BĐ) - Trưa 2.7, tại công viên Xanh Đống Đa, TP Quy Nhơn, Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh và Sở LĐ-TB&XH tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Cặp lá yêu thương”.

Triển khai Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào"

1 thi viet

(BĐ) - Sáng 1.6, Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào" tỉnh Bình Định tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hưởng ứng cuộc thi. Đồng chí Nguyễn Giờ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào" tỉnh chủ trì hội nghị (ảnh).

Lễ Phát động Chung tay bảo vệ môi trường “vì một môi trường du lịch bền vững”

1 bao ve moi truong 1

(BĐ) Sáng 4.6, tại Quảng trường Chiến Thắng - TP Quy Nhơn, Ban tổ chức Lễ hội du lịch (DL) hè Bình Định năm 2017 đã tổ chức Lễ phát động Chung tay bảo vệ môi trường “vì một môi trường DL bền vững”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ngành của tỉnh và UBND TP Quy Nhơn…