Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước: Đầu tư 90 tỉ đồng xây dựng nhà máy chế biến nông sản

1 nong san

(BĐ) – Ngày 28.3, tại thị xã An Nhơn, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT đã trao Giấy chứng nhận đầu tư Dự án Nhà máy chế biến nông sản cho Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước (TP Quy Nhơn) (ảnh).

Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sẽ khảo sát ngẫu nhiên sự hài lòng của người bệnh qua điện thoại

1 su hai long

(BĐ) - Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Sở Y tế đã yêu cầu các cơ sở điều trị đẩy mạnh thực hiện việc khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế. Trong đó đặc biệt lưu ý thực hiện chọn mẫu người bệnh nội trú, ngoại trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan, khoa học. Việc khảo sát sự hài lòng của người bệnh chia thành nhiều đợt trong năm, mỗi quý ít nhất 1 đợt.

Mit-tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2017

1 nuoc

(BĐ) - Ngày 19.3, tại sân vận động thị xã An Nhơn, Sở TN-MT đã tổ chức Lễ mit-tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22.3.2017) và Ngày Khí tượng thế giới (23.3.2017). Tham dự lễ mit-tinh có Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu và trên 1.500 đại biểu là lãnh đạo UBND một số huyện, thị xã, thành phố và nhân dân toàn huyện.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng UBND tỉnh năm 2017

1 Copy

Ngày 11.03, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Sở VH&TT: Gặp mặt động viên đội bóng đá U19 Bình Định

1 bong da

(BĐ) - Sáng 7.3, lãnh đạo Sở VH&TT đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên đội bóng đá U19 Bình Định chuẩn bị tham gia vòng chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2017. Đến dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh.

Khởi công cải tạo 5 công trình tiếp cận cho người khuyết tật

1 khuyet tat

(BĐ) - Sáng 2.3, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật (DRD) và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức khởi công cải tạo công trình tiếp cận cho người khuyết tật. Hoạt động thuộc Dự án “Tiếp cận vì sự hòa nhập của người khuyết tật” do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Nuôi tôm an toàn sinh học: Hạn chế dịch bệnh, tăng hiệu quả sản xuất

1 nuoi tom

Từ hiệu quả mô hình nuôi tôm xen cua, cá an toàn sinh học (ATSH) tại huyện Tuy Phước và Hoài Nhơn, năm 2017 ngành Nông nghiệp tỉnh tiếp tục hỗ trợ người dân nhân mô hình ra diện rộng, nhằm hạn chế dịch bệnh, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Sở Xây dựng công bố kết luận kiểm định chất lượng một số nhà chung cư cũ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn

1 chung cu cu

Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa công bố kết quả kiểm định các khu chưng cư, khu tập thể cũ ở thành phố Quy Nhơn, bao gồm khu chung cư số 8 đường Trần Bình Trọng; các công trình chung cư số 197 Tăng Bạt Hổ, số 67 Lê Hồng Phong;  số 42 - 44 Tăng Bạt Hổ và chung cư số 677 Trần Hưng Ðạo.

Nội dung chi tiết

Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư DA xử lý nước cho doanh nghiệp Nhật Bản

1 so ke hoach

(BĐ) - Sáng 14.2, Sở KH&ĐT đã tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp dự án (DA) xử lý nước Sanicon Bình Định do Công ty CP Sanicon (Nhật Bản) đăng ký đầu tư. Theo đó, DA có tổng vốn đầu tư 4,4 tỉ đồng, với mục tiêu lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, xử lý nước và nước thải; sửa chữa máy móc, thiết bị; nhập khẩu, lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp trên địa bàn Bình Định…