Ban Nữ công CĐCS VP UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội LHPN xã Vĩnh Hòa

1 Vinh Hoa 1

Thực hiện "Bản Ghi nhớ Lễ kết nghĩa" giữa hai đơn vị, ngày 21/10 , Ban Nữ công và Chăm sóc trẻ em Công đoàn cơ sở VP UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Hội LHPN xã Vĩnh Hòa (Vĩnh Thạnh).

Giao lưu trực tuyến về chính sách người có công với cách mạng: Thêm cơ hội tương tác, tuyên truyền

1 giao luu truc tuyen

Ngày 6.10 vừa qua, Sở LÐ-TB&XH phối hợp Sở TT&TT tổ chức giao lưu trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh về chính sách người có công với cách mạng và thu hút sự quan tâm của người dân và cán bộ làm công tác chính sách người có công tại cơ sở.

Tổ chức trung thu và tặng quà cho trẻ khuyết tật, khó khăn

1 trung thu 2017

(BĐ) - Ngày 2.10 (13.8 âm lịch) đoàn công tác của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh do đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các em nhỏ khuyết tật tại Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn và Trung tâm BTXH Đồng Tâm.

Nghiệm thu công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633

1 nghiem thu

(BĐ) - Ngày 20.9, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 (đoạn qua thôn Đức Phổ 1, xã Cát Minh, huyện Phù Cát).

NGÀY HỘI “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG”: Phát huy vai trò gương mẫu của thanh niên trong tuân thủ pháp luật về giao thông

1 van hoa giao thong

(BĐ) - Sáng 17.9, tại TP Quy Nhơn, Trung ương Đoàn phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017. Tham dự chương trình có Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Phi Long, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia Nguyễn Trọng Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, và gần 2.000 ĐVTN trong tỉnh.

Triển khai chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020

1 giam ngheo

(BĐ) - Ngày 29.8, tại TP Quy Nhơn, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo tỉnh giai đoạn 2016-2020 và chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài giai đoạn 2017-2020 (ảnh). Dự Hội nghị có 420 đại biểu là đại diện các sở, ban, ngành, cán bộ giảm nghèo các cấp.

Sở Ngoại vụ tỉnh Champasak thăm và làm việc tại Bình Định

1 laos

(BĐ) - Ngày 21.8, đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Champasak (CHDCND Lào) thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định (ảnh).

Đại hội Công đoàn VP UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022

1 dai hoi cong doan

Sáng 19.8, Công đoàn VP UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh; Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực Nam miền Trung - Tây Nguyên

1 my thuat

(BĐ) - Sáng 13.8, tại TP Quy Nhơn, Triển lãm Mỹ thuật khu vực Nam miền Trung và Tây Nguyên mở rộng lần thứ 22 - năm 2017 đã khai mạc, thu hút đông đảo họa sĩ các tỉnh, thành trong khu vực và công chúng yêu hội họa trong tỉnh đến thưởng lãm. Sự kiện này do Hội Mỹ thuật Việt Nam và Hội VHNT, Sở VH -TT Bình Định phối hợp tổ chức. Dự khai mạc Triển lãm có các đồng chí: Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Gắn biển Đại lộ Khoa học cho đường chính vào khu Đô thị Khoa học và giáo dục Quy Hòa

1 dai lo khoa hoc

(BĐ) - Sáng 27.7, UBND tỉnh, UBND TP Quy Nhơn, Hội Gặp gỡ Việt Nam và Trung tâm Quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) phối hợp tổ chức lễ đặt tên Đại lộ Khoa học (Science Avenue) tại khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.