Đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2017: Hướng đến thực chất, khách quan, định lượng

1 So Noi vu

Sở Nội vụ đang chủ trì triển khai kế hoạch điều tra xã hội học để xác định chỉ số đối với các cơ quan trung ương, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Phó Giám đốc Sở Nội vụ Ngô Văn Hương cho hay, yêu cầu quan trọng của hoạt động này là thu thập, phân tích, tổng hợp thông tin để đánh giá thực chất, khách quan về kết quả thực hiện cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị.

Trao 140 suất học bổng Vừ A Dính và học bổng của Quỹ CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”

1 Vu A Dinh 1

(BĐ) -Chiều 27.11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện phía Nam Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức Lễ trao học bổng Vừ A Dính và học bổng của Quỹ CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

1 35 nam Copy

Sáng 17/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Các đồng chí: Võ Vinh Quang – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

1 kien thuc ve gioi

(BĐ) - Ngày 25.10, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở LĐ - TB&XH tỉnh tổ chức Hội thảo “Nâng cao kỹ năng, kiến thức về giới, lồng ghép giới và kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho nữ đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021”. Dự hội thảo có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Võ Vinh Quang cùng đại điện các sở, ban, ngành liên quan và 60 nữ đại biểu HĐND các cấp trong toàn tỉnh.

Khẳng định giá trị thời sự của tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

1 sua doi loi lam viec

(BĐ) - Ngày 24.10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh phối hợp tổ chức Tọa đàm khoa học Kỷ niệm 70 năm ra đời tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Ban Nữ công CĐCS VP UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội LHPN xã Vĩnh Hòa

1 Vinh Hoa 1

Thực hiện "Bản Ghi nhớ Lễ kết nghĩa" giữa hai đơn vị, ngày 21/10 , Ban Nữ công và Chăm sóc trẻ em Công đoàn cơ sở VP UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Hội LHPN xã Vĩnh Hòa (Vĩnh Thạnh).

Giao lưu trực tuyến về chính sách người có công với cách mạng: Thêm cơ hội tương tác, tuyên truyền

1 giao luu truc tuyen

Ngày 6.10 vừa qua, Sở LÐ-TB&XH phối hợp Sở TT&TT tổ chức giao lưu trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh về chính sách người có công với cách mạng và thu hút sự quan tâm của người dân và cán bộ làm công tác chính sách người có công tại cơ sở.

Tổ chức trung thu và tặng quà cho trẻ khuyết tật, khó khăn

1 trung thu 2017

(BĐ) - Ngày 2.10 (13.8 âm lịch) đoàn công tác của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh do đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các em nhỏ khuyết tật tại Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn và Trung tâm BTXH Đồng Tâm.

Nghiệm thu công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633

1 nghiem thu

(BĐ) - Ngày 20.9, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Quỹ bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu, đưa vào sử dụng công trình xử lý các điểm đen TNGT trên tuyến ĐT 633 (đoạn qua thôn Đức Phổ 1, xã Cát Minh, huyện Phù Cát).

NGÀY HỘI “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG”: Phát huy vai trò gương mẫu của thanh niên trong tuân thủ pháp luật về giao thông

1 van hoa giao thong

(BĐ) - Sáng 17.9, tại TP Quy Nhơn, Trung ương Đoàn phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2017. Tham dự chương trình có Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Phi Long, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia Nguyễn Trọng Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, và gần 2.000 ĐVTN trong tỉnh.