Chính phủ chưa xem xét đề xuất dự án Luật thuế tài sản

1 luat tai san

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 3543/VPCP-PL truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về đề nghị xây dựng dự án Luật thuế tài sản.

Triển khai quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

1 ATGT toan quoc

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông quý I và triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2018.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường quản lý hoạt động liên quan tới Bitcoin, tiền ảo

1 bitcoin

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị 10/CT-TTg yêu cầu tăng cường quản lý các hoạt động liên quan tới Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác.

Công điện bảo đảm an toàn giao thông dịp Lễ 30/4 và 1/5

1 cong dien CP

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2018.

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp

1 kiem dinh chat luong giao duc
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 49/2018/NĐ-CP quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, trong đó quy định điều kiện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội 4,8%/năm

1 lai suat mua nha

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 370/QĐ-TTg về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

phi long 1
Tại Quyết định 323/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Phi Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

dn nho

Chính phủ vừa quy định nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghị định số 39/2018/NĐ-CP.

Chủ động, sáng tạo, quyết liệt trong thực hiện các chương trình MTQG

chu dong mtqg

Cả nước thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia với phương châm "chủ động, quyết tâm, sáng tạo, quyết liệt và hiệu quả".

Thủ tướng chỉ thị rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng

XD

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 08/CT-TTg về việc tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan.