Chấn chỉnh tình trạng lạm thu đầu năm học

1 chan chinh

Đầu năm học mới 2017 - 2018, tại một số trường học có tình trạng tổ chức thu nhiều khoản thu không đúng quy định, gây khó khăn cho không ít học sinh, phụ huynh học sinh. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng này.

Thủ tướng yêu cầu điều tra, làm rõ vụ phá rừng tại Bình Định

1 pha rung

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo xử lý vấn đề báo nêu về vụ phá rừng tự nhiên tại huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

Chủ động ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

1 ung pgo

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến chỉ đạocủa Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp Tổng kết công tác của Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn từ năm 2016 đến nay và triển khai công tác những tháng cuối năm 2017.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường công tác văn thư, lưu trữ

1 luu tru

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 35/CT-TTgngày 7/9/2017 về tăng cường công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan, Lưu trữ lịch sử.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

1 tk dien 1

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 7/8/2017 về việc tăng cường tiết kiệm điện.

Công điện của Thủ tướng về việc tăng cường phòng chống sốt xuất huyết

sôt

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH)đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, Việt Nam nằm trong khu vực lưu hành và chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh SXH, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc tăng cường công tác phòng chống SXH.

Bình Định: Thu hút nhà đầu tư chiến lược trong lĩnh vực du lịch

1 thu hut

Chủ trương của tỉnh Bình Định hiện nay là đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư chiến lược xây dựng mới các khu dịch vụ phức hợp, dự án dịch vụ du lịch quy mô nhằm tạo sức lan tỏa.

Hỗ trợ gạo cho tỉnh Bình Định

gao1

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1032/QĐ-TTg xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Bình Định.

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bổ sung Danh mục sản phẩm quốc gia

1 danh muc

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt bổ sung Danh mục sản phẩm quốc gia bắt đầu thực hiện từ năm 2017 thuộc Chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường phòng, chống xâm hại trẻ em

tre em

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.