Khắc phục quốc lộ 1 bị hư hỏng do bão lũ

1 QL1

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc khắc phục hậu quả bão lũ đối với dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1 đoạn qua các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa.

Quy định mới về miễn thuế đất nông nghiệp

1 thue nong

Chính phủ vừa ban hành Nghị định21/2017/NĐ-CPsửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 20/2011/NĐ-CP ngày 23/3/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Nghị quyết 55/2010/QH12 ngày 24/11/2010 của Quốc hội về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp.

'Qua kiểm điểm, Đảng bộ Bình Định sẽ vững mạnh hơn'

1 bo t

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ bày tỏ tin tưởng như vậy khi dự và chỉ đạo kiểm điểm, phê bình và tự phê bình năm 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, chiều ngày 14/2, theo phân công của Bộ Chính trị.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ động viên bà con vùng lũ Bình Định

1 tham ba con

Ngày 14/2, trong chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tới thăm, động viên bà con vùng lũ ở huyện An Nhơn.

Hỗ trợ tỉnh Bình Định phòng, chống dịch bệnh

1 chong dich

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xuất cấp (không thu tiền) hóa chất sát trùng, vắc xin từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cho tỉnh Bình Định phòng chống dịch bệnh.

Phù điêu Thần Brahama được công nhận bảo vật quốc gia

1 Than Brahama

Tại Quyết định số 2496/QĐ-TTg ngày 22 tháng 12 năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định công nhận bảo vật quốc gia (đợt 5, năm 2016) đối với Phù điêu Thần Brahama, có niên đại thế kỷ XII – XIII, hiện được lưu giữ tại Bảo tàng Tổng hợp Bình Định (ảnh).

Hỗ trợ Bình Định khắc phục mưa lũ

1 chinh phu ht

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) gạo và vật tư, thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Bình Định để khắc phục hậu quả mưa lũ và cứu đói dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Sửa đổi, bổ sung Quy chế hoạt động của Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định

1 nhon hoi

Ngày 14/12/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 53/2016/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung Quy chế hoạt động của Khu kinh tế Nhơn Hôi, tỉnh Bình Định ban hành kèm theo Quyết định số 17/2010/QĐ-TTg ngày 03 tháng 03 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ.

Bình ổn giá thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

binh on gia

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2017

1 du toan 2107

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.