Thủ tướng chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

1 tk dien 1

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 7/8/2017 về việc tăng cường tiết kiệm điện.

Công điện của Thủ tướng về việc tăng cường phòng chống sốt xuất huyết

sôt

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH)đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, Việt Nam nằm trong khu vực lưu hành và chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh SXH, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc tăng cường công tác phòng chống SXH.

Bình Định: Thu hút nhà đầu tư chiến lược trong lĩnh vực du lịch

1 thu hut

Chủ trương của tỉnh Bình Định hiện nay là đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư chiến lược xây dựng mới các khu dịch vụ phức hợp, dự án dịch vụ du lịch quy mô nhằm tạo sức lan tỏa.

Hỗ trợ gạo cho tỉnh Bình Định

gao1

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1032/QĐ-TTg xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Bình Định.

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bổ sung Danh mục sản phẩm quốc gia

1 danh muc

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt bổ sung Danh mục sản phẩm quốc gia bắt đầu thực hiện từ năm 2017 thuộc Chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường phòng, chống xâm hại trẻ em

tre em

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Công điện bảo đảm trật tự, ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

ATGT

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 503/CĐ-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2017.

Mức phạt hành vi khai thác cát trái phép

cat phat

Hình thức xử phạt, mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi khai thác cát trái phép được quy định cụ thể tại Nghị định số33/2017/NĐ-CPcủa Chính phủ.

Khắc phục quốc lộ 1 bị hư hỏng do bão lũ

1 QL1

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc khắc phục hậu quả bão lũ đối với dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1 đoạn qua các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa.

Quy định mới về miễn thuế đất nông nghiệp

1 thue nong

Chính phủ vừa ban hành Nghị định21/2017/NĐ-CPsửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 20/2011/NĐ-CP ngày 23/3/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Nghị quyết 55/2010/QH12 ngày 24/11/2010 của Quốc hội về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp.