Tỉnh Champasak ủng hộ nhân dân Bình Định

Sáng 07/12, đồng chí Sổm-sạ-nít Bụt-ti-vông – Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Champasak, Nước CHDCND Lào đã đến thăm và trao hỗ trợ trên 200 triệu đồng cho nhân dân bị thiên tai tại Bình Định (ảnh). Các đồng chí: Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Đàng – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

1 Champasak ung ho 2 Copy

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã thông tin tình hình thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra trên địa bàn tỉnh; đồng thời cho biết tỉnh đang nỗ lực, tập trung mọi nguồn lực để khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo, nhân dân tỉnh Champasak dành cho nhân dân Bình Định và cam kết sử dụng đúng mục đích, hiệu quả nguồn hỗ trợ của tỉnh Champasak.

Trong dịp này, lãnh đạo hai tỉnh đều bày tỏ mong muốn tiếp tục xây dựng, phát triển mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Bình Định - Champasak cũng như vun đắp nghĩa tình Việt Nam – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Kim Loan