Thành phố Quy Nhơn đón năm mới 2018

Lúc 19 giờ 30 ngày 31.12, đông đảo người dân TP Quy Nhơn tập trung tại quảng trường Nguyễn Tất Thành đón năm mới 2018.

1 dem nguocLễ hội đếm ngược chào năm mới 2018- TMS Countdown Party Quy Nhon 2018 - là món quà mừng Xuân đặc biệt mà đơn vị tổ chức dành tặng người dân Bình Định. Đêm hội diễn ra sôi động, đậm đà bản sắc Bình Định. Đây là bữa tiệc âm nhạc ngoài trời, mang cảm xúc thưởng thức mới cho công chúng địa phương, đóng góp món ăn tinh thần hấp dẫn cho du khách đã yêu mến chọn Đất Võ cho chuyến du lịch cuối năm.

Đêm nhạc hội có sự góp mặt của gần 200 ca sĩ, nghệ sĩ, đạo diễn, cùng đội ngũ hơn 100 chuyên gia âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật nổi tiếng trong nước. Êkip sáng tạo gồm những tên tuổi như tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn… cùng những giọng ca nổi tiếng như Siu Black, Tùng Dương… nhiều tiết mục biểu diễn công phu và hoành tráng, đặc biệt tôn vinh nét đẹp văn hóa lịch sử của miền đất võ Bình Định.

Sân khấu Lễ hội đếm ngược cũng là sân khấu lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định, họa tiết kiến trúc Chămpa để tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi với người dân địa phương.

Theo baobinhdinh.com.vn