Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú tỉnh Bình Định lần thứ 14

Sáng 27/2/2018, tại TP Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức long trọng lễ công bố Quyết định và trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) năm 2017 cho 6 nhà giáo tiêu biểu của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến dự.

dep 1

PCT UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh (giữa) trao tặng danh hiệu NGƯT cho 6 nhà giáo tiêu biểu.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn báo cáo quá trình thu nhận hồ sơ, xét tặng  danh hiệu NGƯT. Năm  2017, có 14 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NGƯT, qua các đợt bình chọn, Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu NGƯT cho 6 nhà giáo của tỉnh.

Đó là các nhà giáo: Lê Văn Dư, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu; Trương Ngọc Đắc, giáo viên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; Lê Thị Kim Loan, giáo viên Trường Tiểu học Bình Dương, huyện Phù Mỹ; Khưu Đại Lợi, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước; Huỳnh Duy Thủy, giáo viên Trường THPT Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Nhơn; Võ Thị Kim Xuyến, giáo viên Trường Tiểu học số 1 phường Bình Định, TX An Nhơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Tuấn Thanh chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu và khẳng định được phong tặng danh hiệu NGƯT là vinh dự, niềm tự hào rất lớn của cá nhân, gia đình, nhà trường, ngành giáo dục tỉnh nhà và là vinh dự rất lớn đối với tỉnh ta. Đồng chí cũng mong muốn tất cả NGƯT được phong tặng lần này và những lần trước tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, luôn là đầu tàu, tấm gương sáng để cho tất cả thế hệ các thầy, cô giáo trẻ noi theo, xứng đáng với danh hiệu cao quý đạt được. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị Ban giám hiệu các trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các NGƯT đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp ngành giáo dục.

TL

VP UBND tỉnh