Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Ngành Ngân hàng chung tay vì đồng bào bị thiên tai

Sáng 13/11, đoàn công tác Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, do ông Nguyễn Văn Tân – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao tặng 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào Bình Định khắc phục hậu quả bão số 12. Các đồng chí: Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng tiếp đoàn.

1 ngan hang viet nam 1 Copy

Ông Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (thứ 5 từ trái sang) trao bảng tượng trưng hỗ trợ 1 tỉ đồng cho đồng bào Bình Định bị thiên tai.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Tân chia sẻ với những thiệt hại nặng nề của tỉnh Bình Định trong bão số 12. Ông cho biết, với tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Ngân hàng mong muốn đóng góp một phần tài lực để nhân dân trong tỉnh sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do thiên tai, ổn định cuộc sống. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đề nghị tỉnh dành một phần hỗ trợ này để trao cho các gia đình có người thân bị thiệt mạng trong bão lũ, với số tiền 20 triệu/người.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của ngành Ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Việt Nam trong việc thực hiện các chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm qua. Đồng chí đặc biệt cảm ơn sự động viên, ủng hộ kịp thời, thiết thực của Ngân hàng Việt Nam dành cho nhân dân Bình Định bị thiên tai; đồng thời cam kết sẽ chuyển số tiền này đến người dân bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Bình Định đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho đồng bào Bình Định (ảnh).

1 ngan hang viet nam 2 Copy

Kim Loan

VP UBND tỉnh