Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Mong muốn Đại sứ làm “cầu nối” mời gọi đầu tư vào Bình Định

Tại buổi tiếp và làm việc với bà Tào Thị Thanh Hương - Đại sứ Việt Nam tại Singapore chiều 22.1, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng mong muốn với cương vị của mình, Đại sứ hỗ trợ Bình Định trong việc giới thiệu hình ảnh, tiềm năng và mời gọi nhà đầu tư Singapore đến tìm hiểu, hợp tác đầu tư tại Bình Định.

dai su

Đồng thời, làm cầu nối cho mối quan hệ giữa Bình Định với các doanh nghiệp Singapore, nhất là các lĩnh vực có thế mạnh. Hỗ trợ để các doanh nghiệp Bình Định tiếp cận nhiều hơn thị trường, cũng như việc tỉnh tổ chức các sự kiện xúc tiến đầu tư tại quốc đảo Singapore.

Thông tin với Đại sứ về các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Chủ tịch Hồ Quốc Dũng nhấn mạnh những mục tiêu, định hướng phát triển theo hướng bền vững và khác biệt của tỉnh. Đặc biệt, tập trung khai thác các lợi thế, đi cùng chính sách thu hút đầu tư; và khẳng định Bình Định luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp Singapore. Đến nay, Bình Định có 74 dự án FDI, tổng vốn đăng ký 924 triệu USD. Riêng nhà đầu tư đến từ Singapore hiện có 8 dự án đầu tư, tổng vốn đăng ký 56,48 triệu USD.

Đại sứ Việt Nam tại Singapore Tào Thị Thanh Hương cho biết, năm 2018 kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1973-2018) và 5 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam -Singapore sẽ tích cực thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước nói chung và Bình Định với Singapore nói riêng, nhất là kết nối hợp tác, đầu tư trên các lĩnh vực thế mạnh của hai bên. Đánh giá cao quyết tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Định, Đại sứ Tào Thị Thanh Hương cho hay, sẽ tích cực quảng bá môi trường đầu tư thông thoáng, hình ảnh thân thiện của tỉnh đến với các nhà đầu tư Singapore.

Theo baobinhdinh.com.vn