Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Lãnh đạo tỉnh thăm, hỗ trợ các thuyền viên gặp nạn do bão số 12

(BĐ) - Sáng 5.11, các đồng chí lãnh đạo tỉnh gồm: Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Tỉnh ủy; Phan Phi Hổ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành đã đến thăm các thuyền viên gặp nạn do bão số 12 tại BV Phong - Da liễu TW Quy Hòa (ảnh).

1 bao 12

Tiếp xúc với các thuyền viên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên mọi người an tâm điều trị. Đồng thời, dặn dò cán bộ, nhân viên y tế BV Phong - Da liễu TW Quy Hòa tập trung thuốc, phương tiện cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân; chuẩn bị tốt điều kiện ăn uống, quần áo cho thuyền viên. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng cũng trao tiền hỗ trợ cho các thuyền viên đang điều trị tại BV Phong - Da liễu TW Quy Hòa.

Được biết, đến sáng 5.11, BV Phong - Da liễu TW Quy Hòa đã tiếp nhận, sơ cấp cứu và điều trị cho 39 thuyền viên gặp nạn do bão số 12. Hiện sức khỏe của hầu hết thuyền viên đều ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

LÊ CƯỜNG

Theo baobinhdinh.com.vn