Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ sở giáo dục

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng 16/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến thăm và chúc mừng Trường Chính trị tỉnh và Trường Đại học Quy Nhơn.

1 nha giao 2017 Copy

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng (đầu tiên bên trái) tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm Trường Chính trị tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại Trường Chính trị tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của tập thể sư phạm nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của tỉnh nhà trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong nỗ lực đưa Bình Định trở thành một cực tăng trưởng phía Nam vùng trọng điểm kinh tế miền Trung, lãnh đạo tỉnh đặc biệt chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực trẻ, hướng đến xây dựng đội ngũ cán bộ vừa hồng vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chúc tập thể sư phạm nhà trường sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời gửi gắm mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học, hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao.

1 nha giao 2017 2 Copy

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng (bìa trái) chúc mừng Trường Đại học Quy Nhơn.

Đến thăm Trường Đại học Quy Nhơn, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng biểu dương những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí lưu ý, với vai trò là một cơ sở giáo dục chất lượng của tỉnh nhà, Trường Đại học Quy Nhơn cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; mở các ngành học mới trên cơ sở nhu cầu của xã hội; chú trọng việc gắn kết với Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành để đào tạo nguồn nhân lực cao cho tỉnh. Về phía tỉnh, đồng chí Hồ Quốc Dũng cam kết tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường hoạt động, giảng dạy đạt kết quả tốt. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và Trường Đại học Quy Nhơn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với tập thể sư phạm nhà trường; đồng thời thể hiện quyết tâm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh nhà.

Cũng trong sáng nay (16/11), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã đến thăm và chúc mừng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

1 nha giao 2017 3

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng (thứ hai từ trái sang) ghi nhận những nỗ lực của tập thể Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Muội)

Kim Loan