Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tổ chức phát triển Hà Lan tại Việt Nam

Sáng 30/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp Bà Trần Tú Anh - Giám đốc dự án FLOW/EOWE tại Việt Nam thuộc tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) đến thăm và chúc tết UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh, bà Trần Tú Anh ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh trong việc tạo điều kiện thuận lợi để các dự án về giảm thiểu biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng thông qua sản xuất lúa gạo bền vững cũng như dự án về nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp tại 4 huyện đã triển khai trên địa bàn tỉnh đạt kết quả tốt và nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, bà Trần Tú Anh gửi lời chúc mừng năm mới đến UBND tỉnh sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Bình Định ngày một phát triển.

IMG 5957

PCT UBND tỉnh Trần Châu làm việc với Tổ chức SNV Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu cảm ơn sự quan tâm của đại diện tổ chức SNV và đánh giá cao vai trò của tổ chức SNV trong việc hỗ trợ Bình Định triển khai các dự án “Gieo hạt giống cho sự thay đổi, giảm thiểu biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng thông qua sản xuất lúa gạo bền vững” và nâng cao vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tổ chức SNV tiếp tục hỗ trợ Bình Định trong việc khắc phục hậu quả tại các cánh đồng mẫu lớn bị ảnh hưởng do lũ trong năm 2017 và một số lĩnh vực khác./.

TL

VP UBND tỉnh