Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

UBND tỉnh gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất  2018, chiều 8.2, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng các Phó Chủ tịch đã chủ trì buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội địa phương năm 2017. Đồng chí cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng nền kinh tế vẫn tiếp tục tăng trưởng, tổng sản phẩm địa phương (GRDP) ước tăng 6,72%; trong đó: nông, lâm, thủy sản tăng 3,24%; công nghiệp, xây dựng tăng 9,72%; dịch vụ tăng 6,79%. Các hoạt động văn hóa – xã hội tiếp tục có chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được bảo đảm, quốc phòng an ninh được củng cố, đời sống nhân dân cơ bản ổn định.

BC 3

Một trong những khó khăn lớn nhất trong năm 2017 và cả những năm tiếp theo là việc khắc phục những thiệt hại nặng nề do hậu quả của thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã “xông pha” vào vùng lũ để đưa tin kịp thời, chính xác những thiệt hại của địa phương, cũng như công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả lũ lụt trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục làm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của các tổ chức Đảng, cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp và là diễn đàn của nhân dân trong tỉnh.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chúc toàn thể lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. 

TL

VP UBND tỉnh