Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Trần Hưng Đạo

Sáng 31.5, tại UBND phường Trần Hưng Đạo (TP Quy Nhơn), Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn phường.

1 cu tri 2017 2 Copy

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII ghi nhận những ý kiến của cử tri phường Trần Hưng Đạo.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND đã thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và nội dung, thời gian kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng thời thông báo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

1 cu tri 2017 Copy

Cử tri kiến nghị đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố quan tâm đến những vấn đề bức xúc của địa phương.

Đa số cử tri phường Trần Hưng Đạo đồng thuận với kết quả giải quyết ý kiến được nêu; đồng thời kiến nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp tục quan tâm đến một số vấn đề bức thiết đối với người dân địa phương. Một số cử tri cho rằng trong quá trình triển khai quy hoạch và xây dựng khu dân cư hồ sinh thái Đống Đa vẫn còn một số bất cập gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân. Do đó, bà con cử tri kiến nghị các cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm các kiến nghị liên quan đến dự án này để người dân ổn định cuộc sống. Ngoài ra, cử tri trong phường cũng đề nghị các cấp, các ngành quan tâm giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường; tăng cường quản lý giá dịch vụ du lịch; đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; giải quyết thỏa đáng chế độ chính sách đối với người có công…

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã trực tiếp trả lời, giải quyết một số kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp mình quản lý.

Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII ghi nhận những ý kiến đóng góp chính đáng, cấp thiết của cử tri trong phường và hứa sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Hồ Quốc Dũng mong muốn bà con cử tri chia sẻ khó khăn với tỉnh và tiếp tục quan tâm, kịp thời phản ảnh những vấn đề tồn tại ở địa phương để tỉnh có hướng giải quyết kịp thời, thỏa đáng.

Kim Loan

VP UBND tỉnh