Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm các cơ quan báo chí

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2017), sáng nay 19.6, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến thăm và chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Định, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Giờ - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

1 bao chi canh mang 2 Copy

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng (bên trái) tặng hoa chúc mừng Báo Bình Định.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá các đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đông đảo nhân dân trong tỉnh; kịp thời thông tin những sự kiện, những kết quả tiêu biểu, nổi bật của tỉnh; thông tin kịp thời, chính xác và khách quan về những vấn đề dư luận quan tâm, đòi hỏi sự phản biện của báo chí.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng mong muốn, thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục thông tin một cách khách quan góp phần định hướng dư luận và tạo sự đồng thuận trong xã hội, tiếp tục đồng hành với tỉnh trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đến thăm Sở Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao trách nhiệm của đơn vị trong vai trò là cơ quan tham mưu cho UBND tỉnh về lĩnh vực thông tin và truyền thông. Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, Sở Thông tin và Truyền thông cần chủ động tham mưu cho UBND tỉnh về đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin, từ đó hỗ trợ có hiệu quả cho công tác cải cách hành chính của địa phương, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân của các cơ quan nhà nước.

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh chúc lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh, đội ngũ công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kim Loan

VP UBND tỉnh