Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Các tổ chức tôn giáo thăm và chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, sáng 5.2, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp các tổ chức tôn giáo trong tỉnh chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018: Đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban đại diện các Hội  thánh Cao đài Tòa tỉnh, Ban Đại diện Tin lành tỉnh.

thăm 3

Tại buổi tiếp, đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đều bày tỏ sự phấn khởi đối với những kết quả tích cực, những nét khởi sắc trên các mặt kinh tế, xã hội địa phương trong năm 2017. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh thời gian qua đã lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, ổn định và nâng cao đời sống của nhân dân trong tỉnh hoạt động, chăm lo đến đời sống của các tín đồ tôn giáo ngày càng tốt hơn. Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc – xuân Mậu Tuất  2018 sắp đến, các vị chức sắc gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động bà con theo đạo chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước và của địa phương.

tham 2

Trong không khí thân tình, ấm áp của những ngày giáp Tết, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cảm ơn các vị chức sắc đã đến thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo UBND tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí ân cần thăm hỏi đời sống của chức sắc và tín đồ các tôn giáo; thông báo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và triển vọng trong năm 2018. Trong thành tựu chung đó, đồng chí ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của các vị chức sắc cũng như bà con theo đạo; đồng thời mong muốn thời gian tới các vị chức sắc tiếp tục làm tốt vai trò tập hợp, đoàn kết, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, thực hiện nếp sống tốt đời, đẹp đạo, có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bình Định. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chúc các vị chức sắc cùng toàn thể bà con theo đạo một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và đón một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc.

TL
VP UBND tỉnh