Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Bộ Công an và Công an tỉnh hỗ trợ 600 triệu đồng để Bình Định khắc phục hậu quả do mưa lũ

Chiều 19.12, đoàn công tác của Bộ Công an, do Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ Bình Định 500 triệu đồng để khắc phục hậu quả do mưa lũ.

1 bo cong an 1 Copy

Bộ Công an hỗ trợ Bình Định 500 triệu đồng để khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với những khó khăn, mất mát mà người dân Bình Định đã và đang phải gánh chịu do mưa lũ gây ra. Đồng chí tin tưởng với sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt, thường xuyên của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành trong tỉnh, đời sống của người dân sẽ sớm được ổn định. Thứ trưởng cũng cho biết, thời gian tới, sẽ tiếp tục huy động cán bộ, chiến sĩ trong ngành tích cực hỗ trợ tỉnh khắc phục hậu quả mưa lũ.

Tiếp đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cảm ơn sự chia sẻ, động viên, hỗ trợ kịp thời của Bộ Công an và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Bộ trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ.

Hưởng ứng thư kêu gọi của UBND tỉnh, Công an tỉnh cũng đã trao 100 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ cho người dân vùng lũ khắc phục khó khăn.

1 bo cong an 2 Copy

Kim Loan

VP UBND tỉnh