Bộ Công an chia sẻ khó khăn với Bình Định

Chiều 07/11, đoàn công tác Bộ Công an, do Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao tặng 500 triệu đồng cho UBND tỉnh (ảnh).

1 bo cong an ung ho Copy

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của nhân dân Bình Định trong cơn bão số 12; đồng thời động viên chính quyền và nhân dân trong tỉnh phát huy tinh thần tự lực tự cường, khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống, kinh tế xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cảm ơn sự quan tâm và sẻ chia kịp thời của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ Công an; đồng thời cam kết chuyển số tiền trên đến người dân bị thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Kim Loan