Đại hội Liên minh HTX tỉnh lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022

LM HTX

Sáng 20/4/2018, tại TP. Quy Nhơn, Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ V giai đoạn 2017-2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh; Võ Đình Thú, Phó Chủ tịch HĐND;Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư, xây dựng cơ bản

Sáng 20/4/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng: Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc với 62 tỉnh, thành phố nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư, xây dựng cơ bản. Tại điểm cầu Bình Định dự hội nghị có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

UBND tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn chuyên gia ADB

hn bd 1

Sáng 19/04/2018, UBND tỉnh Bình Định tổ chức làm việc với Đoàn chuyên gia ADB và tư vấn quốc tế về chuẩn bị Dự án “Cơ sở hạ tầng thích ứng biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số - CRIEM”. Tham dự có các chuyên gia của ADB; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu và lãnh đạo 05 tỉnh duyên hải miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Khánh Hòa.

Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì ATTP” năm 2018

hinh pb 1

Sáng 16/4/2018, tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động “Tháng hành động vì ATTP” năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh chủ trì hội nghị.

Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về logistics

HN 2

Sáng 16/4/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về logistics, các giải pháp giảm chi phí kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông. Tại điểm cầu Bình Định, dự hội nghị có Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

UBND tỉnh họp báo về tình hình kinh tế - xã hội quý I/2018

hop bao1

Sáng 12/4/2018, UBND tỉnh tổ chức họp báo tình hình kinh tế - xã hội quý I/2018, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng. Cùng tham dự buổi họp báo có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành; Hội Nhà báo tỉnh, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bunpimay tại 4 tỉnh Nam Lào

1 chuc tet Lao

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào, từ ngày 7 - 10.4, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định do đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết tại 4 tỉnh Attapeu, Sekong, Salavan và Champasak, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương

hinh hop 1

Sáng 11/04/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp và làm việc Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương do ông Nguyễn Văn Tiến, Vụ trưởng Vụ Nông nghiệp - nông thôn dẫn đầu về tình hình thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 5/8/2008 của Ban chấp hành Trung ương khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và Nghị quyết 09–NQ/TW ngày 9/2/2007 về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành.

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý I/2018

hinh 2 1

Sáng 9/4/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo an toàn giao thông tỉnh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các địa phương trong tỉnh sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý I/2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIX)

hinh Dung

Sáng 6/4/2018, tại TP. Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị lần thứ 14, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị quý I và giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Tỉnh ủy viên; Trưởng các ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đại diện thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy;  Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.