Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng thăm, chúc Tết tại một số đơn vị

chuc tet

Ngày 12.2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã đi thăm và chúc Tết các đơn vị gồm: Lữ đoàn Pháo binh 572 (Quân khu 5); huyện Hoài Nhơn và Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn.

UBND tỉnh gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí

BC 3

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất  2018, chiều 8.2, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng các Phó Chủ tịch đã chủ trì buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Attapư, nước CHDCND Lào thăm và chúc Tết tỉnh Bình Định

hinh att1

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng 8.2, đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Attapư (nước CHDCND Lào) do Bí thư - Tỉnh trưởng Lêt Xay - Nha - Phon dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết tỉnh Bình Định. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùngcác thành viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Triển khai kế hoạch Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

nong nghiep

Chiều 06/2/2018, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp 2018Tại điểm cầu Bình Định, các đồng chí: Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các sở, ngành liên quan cùng tham dự hội nghị.

KỲ HỌP THỨ 6 (KỲ HỌP BẤT THƯỜNG) HÐND TỈNH KHÓA XII: Ông Nguyễn Phi Long được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh

phi long

Ngày 5.2, HĐND tỉnh đã tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) xem xét thông qua tờ trình của UBND tỉnh về việc bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 và một số báo cáo, tờ trình khác.

Các tổ chức tôn giáo thăm và chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

thăm 3

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, sáng 5.2, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp các tổ chức tôn giáo trong tỉnh chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018: Đại diện Tòa Giám mục Quy Nhơn, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban đại diện các Hội  thánh Cao đài Tòa tỉnh, Ban Đại diện Tin lành tỉnh.

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về triển khai nhiệm vụ sản xuất nông, lâm, thủy sản năm 2018

hinh 2

Sáng 2/2/2018, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác ngành nông nghiệp và PTNT 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu chủ trì.

Tại điểm cầu UBND tỉnh tham dự Hội nghị gồm có đại diện lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp và PTNT, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Lao động – Thương binh và Xã hội, Xây dựng, các đơn vị trực thuộc sở và đại diện lãnh đạo VP UBND tỉnh.

Tại các điểm cầu trực tuyến các huyện, thị xã, thành phố: đại diện lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các phòng liên quan cùng tham dự Hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Tổ chức phát triển Hà Lan tại Việt Nam

IMG 5957

Sáng 30/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp Bà Trần Tú Anh - Giám đốc dự án FLOW/EOWE tại Việt Nam thuộc tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) đến thăm và chúc tết UBND tỉnh.

Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia triển khai nhiệm vụ năm 2018

quang cảnh hội nghị

Sáng 29/1, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ (gọi tắt là BCĐ 138/CP),Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389), đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Quyết tâm giảm trên 10% cả 3 tiêu chí tai nạn giao thông trong năm 2018

IMG 5941

Chiều 23.01, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng - Trưởng ban Ban An toàn giao thông tỉnh chủ trì hội nghị.