Ủy ban Thường vụ Quốc hội giám sát các dự án giao thông BOT tại Bình Định

1 BOT 1 Copy

Chiều 29.3, đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, do đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT).

Rước tượng Nguyễn Sinh Sắc và Nguyễn Tất Thành về đến TP Quy Nhơn

1 tuong

(BĐ) - Chiều 28.3, sau khi dâng hương tại Khu tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc tại di tích Huyện đường Bình Khê (xã Tây Giang, huyện Tây Sơn), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, đã rước tượng Nguyễn Sinh Sắc và Nguyễn Tất Thành về đến Quảng trường Trung tâm tỉnh.

Hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I năm 2017 trên địa bàn tỉnh

1 quy i 2017 Copy

Sáng nay (28.3), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí: Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị (ảnh).

Lãnh đạo tỉnh thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên

1 tuong Bac

(BĐ) - Chiều 26.3, trên hành trình đón rước tượng Nguyễn Sinh Sắc và Nguyễn Tất Thành từ Hà Nội về lắp dựng tại Quảng trường Trung tâm tỉnh ở TP Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, dẫn đầu đoàn cán bộ của tỉnh đã đến thăm Di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Tiếp đón trọng thể đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Bình Định tại Khu lưu niệm có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

Vòng chung kết Giải bóng đá U.19 quốc gia 2017: Chuẩn bị khởi tranh

1 bong da Copy

Sáng nay (20.3), buổi họp báo vòng chung kết Giải bóng đá U.19 quốc gia 2017 đã được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Xuân Chánh – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đồng Trưởng Ban Tổ chức; Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng Ban Tổ chức giải, chủ trì buổi họp báo.

Tập đoàn Wilmar CLV tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định

1 wilmar Copy

Chiều 17.3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã tiếp ông Nguyễn Thịnh Phú - Tổng Giám đốc Công ty Wilmar Marketing CLV thuộc Tập đoàn Wilmar International Limited (Singapore) về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh (ảnh).

Sản xuất vụ Đông Xuân 2016 – 2017: Nhiều kết quả tích cực

1 He Thu 2017 Copy

Sáng 15.3, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì Hội nghị sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2016 – 2017, triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè Thu năm 2017 (ảnh).

Phát động “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam”

1 nguoi tieu dung Copy

Sáng nay (15.3), tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam” năm 2017 với chủ đề “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đẩy mạnh đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với cơ quan hành chính Nhà nước

1 do luong

Sáng 14.3, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Hội nghị trực tuyến đánh giá việc triển khai đo lường, xác định chỉ số hài lông của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (CQHCNN).

Quốc hội giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm tại Bình Định

1 quoc hoi 1 Copy

Ngày 09.3, đoàn giám sát Quốc hội, do đồng chí Phan Xuân Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học - Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2011 – 2016.