Tập đoàn Hoa Sen đầu tư thêm dự án tại Bình Định

1 hoa sen 5 Copy

Sáng 18.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Hoa Sen về công tác chuẩn bị triển khai một số dự án trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Dự án Trồng dược liệu sạch tại An Lão

1 an lao 5 Copy

Chiều 17.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Trồng dược liệu sạch tại xã An Toàn (An Lão), do Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) triển khai.

An Lão cần có giải pháp phát triển toàn diện để tránh tụt hậu

1 an lao 6 Copy

Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng tại buổi làm việc sáng 17.8 với UBND huyện An Lão về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) 7 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ các tháng còn lại (ảnh).

Chủ tịch UBND tỉnh hỗ trợ gia đình các nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông

414

Sáng 17.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến động viên, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình 5 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra trên địa bàn huyện Phù Mỹ vào tối 16.8.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội huyện Vân Canh

1 van canh 3 Copy

Sáng 15.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi làm việc với UBND huyện Vân Canh về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) 7 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện và nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại (ảnh).

Tuyên dương, khen thưởng 416 học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016-2017

1 hoc sinh gioi 1

(BĐ) -  Sáng 10.8, tại Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn), UBND tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn; ông Võ Đình Thú, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ngành trong tỉnh và gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu của các trường phổ thông, phòng GD&ĐT trong tỉnh.

Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho ngư dân

1 ngu dan 5 Copy

Sáng 10.8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho ngư dân. Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Lê Như Đức – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội huyện Tây Sơn

1 tay son 3 Copy

Sáng 09.8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Tây Sơn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 (ảnh).

Lãnh đạo tỉnh thăm, chia buồn với 8 gia đình ngư dân mất tích trên biển

1 ngu dan 1

(BĐ) - Ngày 8.8, đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và chia buồn với 8 gia đình ở huyện Hoài Nhơn có ngư dân mất tích trên biển. Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Phan Phi Hổ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh Hồ Quốc Dũng tiếp xúc cử tri xã Nhơn Lý

1 xa Nhon Ly 1 Copy

Sáng 01.8, tại UBND xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn), các đại biểu HĐND tỉnh: Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hồng Sơn -  Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; cùng các đại biểu HĐND TP Quy Nhơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã.