1 giao ban tiep cong dan 1 Copy

Sáng 23.6, tại thành phố Quy Nhơn, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phức tạp, kéo dài với các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Phát động phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”

1 thuy noi dia 3 Copy

Chiều 21.6, tại quảng trường Tượng đài Chiến thắng thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”. Đến dự có các đồng chí: Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành; các lực lượng công an; đại diện chủ phương tiện tham gia giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn.

42 tác phẩm đạt giải thưởng báo chí tỉnh năm 2017

1 92 nam bao chi 2 Copy

Chiều 20.6, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2017) và trao giải thưởng báo chí tỉnh Bình Định năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Giờ –  Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm các cơ quan báo chí

1 bao chi canh mang 2 Copy

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2017), sáng nay 19.6, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến thăm và chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Định, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Giờ - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Hội nghị phổ biến Luật Trẻ em và Nghị định 56/2017/NĐ-CP của Chính phủ

1 luat tre em Copy

Sáng 16.6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Trẻ em và Nghị định số 56/2017/NĐ-CP của Chính phủ (ảnh). Đến dự có các đồng chí: Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Hồ Xuân Ánh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Hội nghị phổ biến Luật Báo chí năm 2016

1 luat bao chi Copy

Sáng 08.6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Báo chí năm 2016 và Nghị định số 09/NĐ-CP ngày 09.02.2017 của Chính phủ Quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính Nhà nước (ảnh). Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến

1 dien hinh 1 Copy

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 – 11.6.2017), Ngày truyền thống Thi đua yêu nước (11.6), sáng nay (06.6), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến năm 2017. Đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

1 doi thoai DN1 Copy

Sáng nay (01.6), hơn 250 doanh nghiệp (DN), hiệp hội ngành nghề đã tham gia buổi “Đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với các DN trên địa bàn năm 2017”. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng và các Phó Chủ tịch tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Trần Hưng Đạo

1 cu tri 2017 2 Copy

Sáng 31.5, tại UBND phường Trần Hưng Đạo (TP Quy Nhơn), Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng – Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn phường.

Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm

1 CCHC 6 thang Copy

Chiều 30.5, Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm 2017 và công bố Chỉ số CCHC năm 2016 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.