Biểu dương 94 cán bộ nữ công tiêu biểu

1 nu cong 1 Copy

Sáng 20/10, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ nữ công tiêu biểu giai đoạn 2012 – 2017 trên địa bàn tỉnh. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ – Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lãnh đạo tỉnh thăm Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh

1 20 10 2017 Copy

Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều nay (19/10), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội làm việc với UBND tỉnh

1 bo truong LĐ TBXH Copy

Chiều 18/10, đoàn công tác Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung làm trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh về tình hình thực hiện chính sách lao động, người có công và xã hội 9 tháng năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí: Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Võ Vinh Quang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI

1 CCB 1 Copy

Ngày 18/10, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội

1 tin dung chinh sach xa hoi Copy

Ngày 16/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng: Vương Đình Huệ, Vũ Đức Đam đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 – 2017. Tại điểm cầu Bình Định, các đồng chí: Võ Vinh Quang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, hội, đoàn thể cùng tham dự hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp

1 gap mat DN Copy

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều 12/10, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp, nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp (DN) trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) của đất nước và của tỉnh nhà.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với đoàn công tác Bộ Xây dựng

1 quy hoach vung 1 Copy

Chiều 10/10, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã làm việc với đoàn công tác Bộ Xây dựng, do Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn làm trưởng đoàn, về tình hình lập, quản lý quy hoạch, kiến trúc cảnh quan đô thị trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Biểu dương chức sắc tiêu biểu các tôn giáo trên địa bàn tỉnh

1 chuc sac ton giao Copy

Sáng nay (10/10), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức gặp mặt và biểu dương chức sắc tiêu biểu các tôn giáo góp phần thực hiện đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn tỉnh năm 2017.

UBND tỉnh họp báo quý III năm 2017

1 hop bao quy III

Chiều 09/10, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì họp báo tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) quý III năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 9 tháng đạt kết quả tích cực

1 ATGT 9 thang 2017 Copy

Sáng nay (04/10), Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng - Trưởng ban Ban An toàn giao thông tỉnh đã chủ trì Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 9 tháng trên địa bàn tỉnh và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2017 (ảnh).