Bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII

1 HDND ky hop 5 3 Copy

Ngày 08/12, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII bước sang ngày làm việc cuối cùng với nhiều nội dung quan trọng.

Tỉnh Champasak ủng hộ nhân dân Bình Định

1 Champasak ung ho 2 Copy

Sáng 07/12, đồng chí Sổm-sạ-nít Bụt-ti-vông – Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Champasak, Nước CHDCND Lào đã đến thăm và trao hỗ trợ trên 200 triệu đồng cho nhân dân bị thiên tai tại Bình Định (ảnh). Các đồng chí: Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Đàng – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Khai mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII

1 HDND ky hop 5 1 Copy

Sáng nay 06/12, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 56/60 đại biểu HĐND tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Võ Vinh Quang, Võ Đình Thú chủ trì phiên họp. Đến dự phiên khai mạc kỳ họp còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đại diện thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đề xuất thành lập “Viện đào tạo nâng cao năng lực giảng viên Việt Nam” tại Bình Định

1 Quy Huu nghi 3 Copy

Chiều 03/12, đoàn công tác Quỹ Hữu nghị Hàn Quốc – Á Châu, do ông CHOI Jae-sung - Chủ tịch Quỹ Hữu nghị làm trưởng đoàn, đã làm việc với lãnh đạo tỉnh về việc thành lập “Viện đào tạo nâng cao năng lực giảng viên Việt Nam” tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

UBND tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

1 ky ket thoa thuan 1 Copy

Chiều 30/11, UBND tỉnh và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động triển khai thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Dự lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chu Quang Hào – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2017

1 UB cuoi nam Copy

Chiều 28/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) năm 2017 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2018. Các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ sở giáo dục

1 nha giao 2017 Copy

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng 16/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến thăm và chúc mừng Trường Chính trị tỉnh và Trường Đại học Quy Nhơn.

Cơ bản hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Khu phi thuế quan

1 hoi dong gpmb

Ngày 15/11, đồng chí Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiêm Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, Chủ tịch Hội đồng bồi thường Khu phi thuế quan đã chủ trì hội nghị tổng kết đợt cao điểm thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án Khu Phi thuế quan thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội.

Bình Định phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới năm 2017

1 BDG nam 2017 Copy

Sáng nay (14/11), UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ngành Ngân hàng chung tay vì đồng bào bị thiên tai

1 ngan hang viet nam 1 Copy

Sáng 13/11, đoàn công tác Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, do ông Nguyễn Văn Tân – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao tặng 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào Bình Định khắc phục hậu quả bão số 12. Các đồng chí: Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng tiếp đoàn.