Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Hoài Nhơn

Sáng 8.3, UBND huyện Hoài Nhơn đã tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 11 mẹ ở các xã Hoài Châu Bắc, Hoài Thanh Tây, Hoài Xuân, Hoài Mỹ, Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Phú, Hoài Châu và Hoài Hương của huyện Hoài Nhơn.

1 me Viet Nam

Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hoài Nhơn Lê Tự Hồng trao tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho mẹ Võ Thị Đào ở xã Hoài Châu Bắc.

Trong đó, lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã trao bằng vinh danh “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Võ Thị Đào ở xã Hoài Châu Bắc và truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 10 mẹ đã mất.

Đến nay, toàn huyện Hoài Nhơn đã có 2.025 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Riêng thực hiện theo Nghị định 56-2013/NĐ-CP ngày 22.5.2013 của Chính phủ, từ năm 2014 đến nay huyện Hoài Nhơn đã tích cực triển khai, thực hiện lập hồ sơ đề nghị phong tặng, truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và đã có 1.236 mẹ có Quyết định công nhận.

Ánh Nguyệt

Theo baobinhdinh.com.vn