TX An Nhơn: Liên hoan gia đình văn hóa lần thứ IV

1 an nhon 3

Tối 6.8, UBND TX An Nhơn tổ chức đêm công diễn và trao giải các phần thi xuất sắc của Liên hoan gia đình văn hóa TX An Nhơn lần thứ IV - 2017, tại nhà văn hóa thị xã.

TX An Nhơn: Tập trung đầu tư xây dựng cơ bản

1 an nhon

Từ đầu năm đến nay, TX An Nhơn đã triển khai 25 công trình xây dựng cơ bản, tổng kinh phí trên 141 tỉ đồng (vốn Trung ương và tỉnh gần 42 tỉ đồng, còn lại vốn ngân sách thị xã). Nhiều công trình hoàn thành đưa vào sử dụng đã phát huy hiệu quả.

TP Quy Nhơn: Tập trung phát triển dịch vụ, du lịch

1 hoi dong thanh pho

(BĐ) - Ngày 18.7, HĐND TP Quy Nhơn khóa XI tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ 4 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 (ảnh).

Hoài Nhơn: Ðền ơn đáp nghĩa bằng những việc làm thiết thực

1 den on 1

Nhiều năm nay, huyện Hoài Nhơn luôn được đánh giá là một trong những địa phương làm tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”. Những việc làm thiết thực, cụ thể của chính quyền và nhân dân trong huyện thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ cha anh đi trước, những người đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời góp phần động viên và làm dịu nỗi đau do chiến tranh để lại trong các gia đình người có công.

Xây dựng đời sống văn hóa và bảo tồn di sản thông qua lễ hội VHTT: An Lão tiên phong và duy trì hiệu quả

1 an lao 3

Năm 1995, huyện An Lão bắt đầu tổ chức theo định kỳ lễ hội (LH) văn hóa thể thao (VHTT) cấp xã và cấp huyện. Hơn 20 năm qua, các kỳ LH được duy trì và đầu tư nâng cấp tổ chức. Thực tế cho thấy, trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở và bảo tồn di sản, cách làm này đạt hiệu quả cao.

Mỹ Lộc nỗ lực nâng cao chất lượng nông thôn mới

1 my loc

Ðược UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới từ cuối năm 2014, từ đó đến nay, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Lộc (huyện Phù Mỹ) đã tập trung duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

An Lão: “Một cửa” đã liên thông, đúng hẹn

1 an lao 2

Cùng với chủ trương đơn giản hóa các thủ tục hành chính, UBND huyện An Lão đã quan tâm đầu tư phương tiện vật chất, trang thiết bị hiện đại; bố trí đội ngũ cán bộ đủ năng lực chuyên môn, trình độ chính trị và phẩm chất đạo đức cho bộ phận một cửa, một cửa liên thông. Qua một thời gian thực hiện cho thấy, công tác giải quyết thủ tục hành chính ở bộ phận một cửa đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Tôn vinh người hiến máu

1 hien mau tinh nguyen

Nhân “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14.6”, ngày 14.6, một số địa phương, đơn vị trong tỉnh đã tổ chức Lễ tôn vinh các tập thể, gia đình và người hiến máu tiêu biểu.

Ra mắt Lực lượng thường trực PCCC và CNCH tại huyện Phù Cát

1 ca pccc

(BĐ) - Ngày 13.6, Cảnh sát PC và CC tỉnh phối hợp với UBND huyện Phù Cát tổ chức lễ ra mắt Lực lượng thường trực phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) tại huyện, trực thuộc Phòng Cảnh sát PC và CC số 3.

Xã Cát Khánh lập 2 điểm bán thịt heo bình ổn giá

1 quay thit binh on gia

(BĐ) - Sáng 11.6, Hội Phụ nữ xã Cát Khánh (Phù Cát) phối hợp với Đoàn Thanh niên xã cùng đứng ra lập 2 điểm bán thịt heo bình ổn giá để góp phần “giải cứu” cho người chăn nuôi địa phương.