Giải Việt dã Đại hội TDTT huyện Tây Sơn 2017: Trường THPT Võ Lai giành giải nhất toàn đoàn

1 viet da

(BĐ) – Ngày 19.3, huyện Tây Sơn đã tổ chức Giải Việt dã Đại hội TDTT huyện lần thứ VII 2017. Tham dự giải có hơn 250 VĐV đến từ 24 đơn vị xã, phường, thị trấn, cơ quan, trường học trên địa bàn.

Khai mạc Lễ hội Văn hóa và Ðại hội TDTT lần thứ VI-2017 xã An Vinh

1 an vinh

Tối 19.3, Lễ hội Văn hóa và Ðại hội TDTT lần thứ VI-2017 xã An Vinh (An Lão) khai mạc thu hút hàng trăm diễn viên, vận động viên và nghệ nhân thuộc 7 thôn và khối trường học trên địa bàn xã tham gia.

Phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Hoài Nhơn

1 me Viet Nam

Sáng 8.3, UBND huyện Hoài Nhơn đã tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 11 mẹ ở các xã Hoài Châu Bắc, Hoài Thanh Tây, Hoài Xuân, Hoài Mỹ, Tam Quan Nam, Hoài Thanh, Hoài Phú, Hoài Châu và Hoài Hương của huyện Hoài Nhơn.

Quy Nhơn tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8.3

1 8 3 3

Ngày 6.3, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Hội LHPN TP Quy Nhơn đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năng động-duyên dáng” năm 2017. Tham gia hội thi có 21 đội với 105 thí sinh là cán bộ hội của 21 phường, xã trên địa bàn thành phố. Các đội đã thi 3 phần: Kiến thức trắc nghiệm, Năng khiếu và Duyên dáng. Kết quả, Hội Phụ nữ phường Trần Phú đã đạt giải Nhất toàn đoàn và chị Trần Thị Thúy Ngân, Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Trần Phú được trao giải Cán bộ Hội duyên dáng.

Hoài Ân: Tổ chức Gameshow giờ thứ 9

1 gameshow

Chiều 2.3, LĐLĐ huyện Hoài Ân phối hợp với Nhà văn hóa Lao động tỉnh tổ chức Chương trình Gameshow giờ thứ 9 (ảnh).

Nhơn Hải thông qua quy chế tạm thời về quản lý du lịch tại địa phương

1 nhon hai

UBND xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn) vừa phối hợp với Chi cục Thủy sản tỉnh, Phòng VH-TT TP Quy Nhơn và các ngành liên quan triển khai Quy chế tạm thời về quản lý hoạt động du lịch (DL) trên địa bàn xã.

Thực hiện NÐ 67/CP ở Phù Cát: Cho những con tàu vươn khơi bám biển

1 67

Qua thực hiện có hiệu quả Nghị định (NÐ) 67/2014 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản, ngư dân Phù Cát rất phấn khởi khi ước vọng vươn khơi bằng những con tàu lớn đã trở thành hiện thực; góp phần đáng kể vào việc khai thác, đánh bắt và giữ gìn biển đảo quê hương.

Hoài Nhơn: Bàn giao 8 tàu cá vỏ thép cho ngư dân

1 hoai nhon 1

(BĐ) - Ngày 14.2, tại xã Tam Quan Bắc (Hoài Nhơn), Công ty TNHH Đóng tàu Việt Tiến (Nam Định), Công ty TNHH Ô tô Đông Hải (Hà Nội) đã phối hợp với UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức bàn giao 8 tàu vỏ thép hành nghề lưới chụp kết hợp câu cá ngừ đại dương cho 8 ngư dân: Võ Năng, Huỳnh Duy Tùng, Ngô Văn Chí, Ngô Văn Cường, Trịnh Võ Ngọc Nhơn, Trần Văn Cầu (Hoài Hương); Nguyễn Nổi (Tam Quan Nam) và ngư dân  Lê Văn Chiều (Hoài Thanh). Đây là đợt 3 huyện Hoài Nhơn và các đơn vị đóng tàu trong nước bàn giao tàu cá cho ngư dân theo tinh thần Nghị định 67/2014 của Chính phủ.

Cát Tiến: Nỗ lực khai thác tiềm năng, phát triển KT-XH

1 cat tien

Về Cát Tiến (huyện Phù Cát) trong những ngày đầu năm mới Ðinh Dậu 2017, chúng tôi thật ấn tượng với sự nhộn nhịp, đông vui ở các điểm du lịch như chùa Linh Phong, khu du lịch Trung Lương. Cát Tiến đang nỗ lực khai thác tiềm năng, lợi thế về nhiều mặt để phát triển KT-XH, nâng cao cuộc sống người dân.

PHONG TRÀO TDÐKXDÐSVH Ở HUYỆN TÂY SƠN: Thị trấn Phú Phong phấn đấu “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”

1 tay son

Năm 2016, Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDÐKXDÐSVH) ở huyện Tây Sơn đạt nhiều kết quả tốt. Ghi nhận thành tích đạt được của phong trào, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 4 tập thể, 4 hộ gia đình, 1 cá nhân; có 11 tập thể, 47 hộ gia đình được UBND huyện tặng giấy khen.