Ban hành kế hoạch tổ chức chương trình Dạ hội mừng Đảng, mừng Xuân đón giao thừa Mậu Tuất 2018

Ngày 25/01/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 228/QĐ-UBND về việc tổ chức chương trình Dạ hội mừng Đảng, mừng Xuân đón giao thừa Mậu Tuất 2018 trên địa bàn tỉnh.

mung xuan

Ảnh minh họa

Chương trình Dạ hội Mừng Đảng, Mừng Xuân đón giao thừa Mậu Tuất 2018 diễn ra trong giờ phút thiêng liêng tạo nên khí thế tưng bừng hân hoan, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Bình Định chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; Khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tinh thần cách mạng, niềm tự hào dân tộc, góp phần cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Bình Định thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Chương trình được tổ chức trang trọng, đậm đà bản sắc quê hương Bình Định; mang ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước, bảo vệ và xây dựng quê hương, đạt chất lượng nghệ thuật cao; đảm bảo an toàn tiết kiệm. Chương trình chính của Dạ hội được truyền hình trực tiếp trên sóng BTV,  đêm giao thừa  ngày 15 tháng 02 năm 2018 (tức 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn.

Giao Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương liên quan triển khai thực hiện.