Tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Định

phan bon 1

Ngày 12/01/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 07/KH-BCĐ về việc tăng cường công tác phòng, chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới làm việc với tỉnh Bình Định

hinh2

Chiều 16.1, Đoàn công tác Ngân hàng Thế giới (WB) do các đồng chí: Lê Duy Hưng, chuyên gia cấp cao về hạ tầng, Trưởng đoàn công tác; Chris Banes, kỹ sư đô thị; Nguyễn Quý Nghị, chuyên gia phát triển xã hội cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bình Định về việc rà soát các vấn đề có liên quan để thực hiện dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải – Tiểu dự án thành phố Quy Nhơn trong thời gian sớm nhất.

Tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

on gia

Ngày 11/01/2018, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 139/UBND-TH về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Ý kiến chỉ đạo của PCT UBND tỉnh tại cuộc họp về giao rừng và đất lâm nghiệp do xã quản lý cho các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân quản lý

dan quan ly

Ngày 05/01/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp BCĐ tỉnh về giao rừng và đất lâm nghiệp do xã quản lý cho các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân quản lý. Sau khi nghe lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo 11/TB-UBND ngày 11/01/2018.

Ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo kết thúc các dự án do Quỹ môi trường toàn cầu tài trợ

tai tro

Ngày 04/01/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo kết thúc các dự án do Quỹ môi trường toàn cầu tài trợ thực hiện trên địa bàn tỉnh.Sau khi nghe Giám đốc quốc gia Quỹ môi trường toàn cầu và Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạotại Thông báo 10/TB-UBND ngày 11/01/2018.

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2018

hiem hoa chay no

Ngày 11/01/2018, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 146/UBND-NC về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo thiết kế bản vẽ thi công Hạng mục Sửa chữa, khắc phục hậu quả lũ lụt do thiên tai

kenh tuoi

Ngày 08/01/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp nghe tư vấn báo cáo về thiết kế bản vẽ thi công Hạng mục Sửa chữa, khắc phục hậu quả lũ lụt do thiên tai đối với Hệ thống kênh tưới Văn Phong thuộc dự án thành phần Kênh N24 – Hệ thống kênh tưới Văn PhongSau khi nghe đơn vị tư vấn báo cáo và ý kiến tham gia của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến kết luận tại Thông báo 09/TB-UBND ngày 11/01/2018.

Kế hoạch triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh

dan cu

Ngày 11/01/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 01/KH-UBND về việc triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn tỉnh

Học sinh, giáo viên nghỉ Tết Nguyên đán 11 ngày

hoc sinh

Sáng 11.1, Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn đã ký văn bản chính thức công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Theo đó, học sinh và giáo viên được nghỉ 11 ngày liên tục, từ ngày 10.2.2018 (25 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến hết ngày 20.2.2018 (mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh về công tác phối hợp với đối tác Nhật Bản về việc giới thiệu sản phẩm cá ngừ đại dương tại TP. HCM

1 ca ngu dai duong

Ngày 27/12/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chủ trì cuộc họp bàn công tác phối hợp với đối tác Nhật Bản về việc giới thiệu sản phẩm cá ngừ đại dương tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi nghe Sở Nông nghiệp và PTNT báo cáo, ý kiến tham gia của các thành viên tham dự họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo 04/TB-UBND ngày 05/01/2018.