Đại hội Công đoàn VP UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022

1 dai hoi cong doan

Sáng 19.8, Công đoàn VP UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Châu, Nguyễn Tuấn Thanh; Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tập đoàn Hoa Sen đầu tư thêm dự án tại Bình Định

1 hoa sen 5 Copy

Sáng 18.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Hoa Sen về công tác chuẩn bị triển khai một số dự án trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Dự án Trồng dược liệu sạch tại An Lão

1 an lao 5 Copy

Chiều 17.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án Trồng dược liệu sạch tại xã An Toàn (An Lão), do Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) triển khai.

An Lão cần có giải pháp phát triển toàn diện để tránh tụt hậu

1 an lao 6 Copy

Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng tại buổi làm việc sáng 17.8 với UBND huyện An Lão về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) 7 tháng đầu năm 2017 và nhiệm vụ các tháng còn lại (ảnh).

Chủ tịch UBND tỉnh hỗ trợ gia đình các nạn nhân thiệt mạng do tai nạn giao thông

414

Sáng 17.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến động viên, chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình 5 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra trên địa bàn huyện Phù Mỹ vào tối 16.8.

Ý kiến kết luận của lãnh đạo tỉnh về tình hình triển khai thực hiện công tác bồi thường, GPMB dự án Đường trục Khu kinh tế nối dài

duong truc

Ngày 10/8/2017, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác bồi thường, GPMB dự án Đường trục Khu kinh tế nối dài. Sau khi nghe báo cáo của Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và ý kiến của các thành phần dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 168/TB-UBND ngày 11/08/2017.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội huyện Vân Canh

1 van canh 3 Copy

Sáng 15.8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi làm việc với UBND huyện Vân Canh về tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) 7 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện và nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại (ảnh).

Triển khai thực hiện các dự án du lịch, dịch vụ tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu

1 du lich

Ngày 11/08/2017, UBND tỉnh ban hành văn bản số 4269/UBND-VX về việc triển khai thực hiện các dự án du lịch, dịch vụ tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu.

Tổ chức bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, giáo viên.

1 kien thuc

Ngày 11/08/2017, UBND tỉnh ban hành văn bản số 4273/UBND-VX về việc tổ chức bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, giáo viên.

Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật khu vực Nam miền Trung - Tây Nguyên

1 my thuat

(BĐ) - Sáng 13.8, tại TP Quy Nhơn, Triển lãm Mỹ thuật khu vực Nam miền Trung và Tây Nguyên mở rộng lần thứ 22 - năm 2017 đã khai mạc, thu hút đông đảo họa sĩ các tỉnh, thành trong khu vực và công chúng yêu hội họa trong tỉnh đến thưởng lãm. Sự kiện này do Hội Mỹ thuật Việt Nam và Hội VHNT, Sở VH -TT Bình Định phối hợp tổ chức. Dự khai mạc Triển lãm có các đồng chí: Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.