Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh Bình Định năm 2018

du lich

Ngày 16/5/2018, UBND tỉnh ban hành kế hoạch số 30/KH-UBND về việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh Bình Định năm 2018.

Hỗ trợ doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ

1 chuyn giao CN

Theo Nghị định 76/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ, hỗ trợ doanh nghiệp có dự án thuộc ngành, nghề ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư nhận chuyển giao công nghệ từ tổ chức khoa học và công nghệ.

Duy tu, bảo dưỡng các tuyến tỉnh lộ

1 duy tu bao duong

Trước thực trạng nhiều tuyến tỉnh lộ trên địa bàn tỉnh bị xuống cấp nghiêm trọng do ảnh hưởng của thiên tai, trong thời gian qua, Sở GTVT đã tăng cường công tác quản lý, duy tu, bảo dưỡng.

Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại các cơ quan hành chính Nhà nước

dan chu

Ngày 17/5/2018, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị 07/CT-UBND về việc tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại các cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, xã, phường, thị trấn và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Tăng lương cơ sở từ ngày 1/7/2018

1 luong tang

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 72/2018/NĐ-CPquy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

Giao lưu nghệ thuật truyền thống

1 Quy Nhon Yongsan

UBND TP Quy Nhơn phối hợp cùng Quận Yongsan, TP Seoul - Hàn Quốc vừa tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật truyền thống Quy Nhơn- Yongsan.

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ” năm 2018 tại tỉnh Bình Định

hanh trinh do

Ngày 17/5/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1617/QĐ-UBND về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ” năm 2018 tại tỉnh Bình Định.

Ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp

giam đinh tp1

Ngày 17/5/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1619/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp.

Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hoạt động kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh Bình Định

LUU TRU

Ngày 16/5/2018, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị 06/CT-UBND về việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hoạt động kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh Bình Định.

6.000 thầy thuốc trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

1 Vi suc khoe cong dong 2

Sáng 19.5, tại huyện Tây Sơn đã diễn ra Lễ phát động cấp Trung ương “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018.