1 giao ban tiep cong dan 1 Copy

Sáng 23.6, tại thành phố Quy Nhơn, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phức tạp, kéo dài với các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Xây dựng đời sống văn hóa và bảo tồn di sản thông qua lễ hội VHTT: An Lão tiên phong và duy trì hiệu quả

1 an lao 3

Năm 1995, huyện An Lão bắt đầu tổ chức theo định kỳ lễ hội (LH) văn hóa thể thao (VHTT) cấp xã và cấp huyện. Hơn 20 năm qua, các kỳ LH được duy trì và đầu tư nâng cấp tổ chức. Thực tế cho thấy, trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở và bảo tồn di sản, cách làm này đạt hiệu quả cao.

Ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về một số vấn đề liên quan đến các dự án tại Khu Đô thị - Du lịch Văn hóa – Thể thao hồ Phú Hòa

1 du an ho phu hoa

Ngày 14/6/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã chủ trì buổi làm việc về tiến độ thực hiện các dự án tại Khu Đô thị - Du lịch Văn hóa – Thể thao hồ Phú Hòa . Sau khi nghe Nhà đầu tư báo cáo về một số vấn đề liên quan đến Dự án và các ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến kết luận tại Thông báo số 125/TB-UBND ngày 20/6/2017.

Phát động phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”

1 thuy noi dia 3 Copy

Chiều 21.6, tại quảng trường Tượng đài Chiến thắng thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ phát động cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”. Đến dự có các đồng chí: Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành; các lực lượng công an; đại diện chủ phương tiện tham gia giao thông đường thủy nội địa trên địa bàn.

Mỹ Lộc nỗ lực nâng cao chất lượng nông thôn mới

1 my loc

Ðược UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới từ cuối năm 2014, từ đó đến nay, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Lộc (huyện Phù Mỹ) đã tập trung duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

42 tác phẩm đạt giải thưởng báo chí tỉnh năm 2017

1 92 nam bao chi 2 Copy

Chiều 20.6, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2017) và trao giải thưởng báo chí tỉnh Bình Định năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Giờ –  Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

An Lão: “Một cửa” đã liên thông, đúng hẹn

1 an lao 2

Cùng với chủ trương đơn giản hóa các thủ tục hành chính, UBND huyện An Lão đã quan tâm đầu tư phương tiện vật chất, trang thiết bị hiện đại; bố trí đội ngũ cán bộ đủ năng lực chuyên môn, trình độ chính trị và phẩm chất đạo đức cho bộ phận một cửa, một cửa liên thông. Qua một thời gian thực hiện cho thấy, công tác giải quyết thủ tục hành chính ở bộ phận một cửa đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Chủ tịch UBND tỉnh thăm các cơ quan báo chí

1 bao chi canh mang 2 Copy

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2017), sáng nay 19.6, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã đến thăm và chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Định, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Giờ - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Ý kiến kết luận của PCT Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

1 duong truc

Ngày 07/06/2017, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã chủ trì cuộc họp kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Sau khi nghe báo cáo của Ban QLDA Giao thông tỉnh, Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và ý kiến của các đại biểu dự họp; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại Thông báo 116/TB-UBND ngày 09/06/2017.

Ban hành Quy chế phối hợp trong công tác thu, nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định

1 tai chinh ngan sach

Ngày 14/6/2017, UBND tinh ban hành Quyết định số 2116/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế phối hợp trong công tác thu, nộp ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định.