Ủy ban Thường vụ Quốc hội giám sát các dự án giao thông BOT tại Bình Định

1 BOT 1 Copy

Chiều 29.3, đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, do đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh về việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT).

Khắc phục quốc lộ 1 bị hư hỏng do bão lũ

1 QL1

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc khắc phục hậu quả bão lũ đối với dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1 đoạn qua các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa.

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước: Đầu tư 90 tỉ đồng xây dựng nhà máy chế biến nông sản

1 nong san

(BĐ) – Ngày 28.3, tại thị xã An Nhơn, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, bà Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT đã trao Giấy chứng nhận đầu tư Dự án Nhà máy chế biến nông sản cho Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tiến Phước (TP Quy Nhơn) (ảnh).

Rước tượng Nguyễn Sinh Sắc và Nguyễn Tất Thành về đến TP Quy Nhơn

1 tuong

(BĐ) - Chiều 28.3, sau khi dâng hương tại Khu tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc tại di tích Huyện đường Bình Khê (xã Tây Giang, huyện Tây Sơn), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu, đã rước tượng Nguyễn Sinh Sắc và Nguyễn Tất Thành về đến Quảng trường Trung tâm tỉnh.

Tin vắn ngày 28/03/2017

1 toa nha UB Copy

UBND tỉnh vừa ban hành một số văn bản với những nội dung sau:

- Giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ nội dung Văn bản số 1982A/BCT-KHCN ngày 10/3/2017 của Bộ Công Thương về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm rượu, tổ chức triển khai thực hiện, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh.

Ban hành Kế hoạch thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại trên địa bàn tỉnh Bình Định

1 chat thai y te

Ngày 27/3/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1047/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch hoạch thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại trên địa bàn tỉnh Bình Định đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025.

Triển khai thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

1 duong truc

Ngày 24/3/2017, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 1335/UBND-KT về việc triển khai thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I năm 2017 trên địa bàn tỉnh

1 quy i 2017 Copy

Sáng nay (28.3), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí: Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị (ảnh).

Công tác phòng, chống giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017

1 cuu nan Copy

Ngày 23/03/2017, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 06/CT-UBND về công tác phòng, chống giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Tin vắn ngày 27/03/2017

1 toa nha UB Copy

UBND tỉnh vừa ban hành một số văn bản với những nội dung sau:

- Giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các ngành có liên quan tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 02/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường phát triển hệ thống dịch vụ xã hội đô thị bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh như Văn bản số 351/BXD-PTĐT ngày 27/02/2017 của Bộ Xây dựng.