Trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần VII

Email In PDF.

stNgày 27.12, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Bình Định lần VII. Tham dự Lễ trao giải có ông Lê Kim Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Trần Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần VII có 34/89 giải pháp dự thi đạt giải. Trong đó, có 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 19 giải khuyến khích, với tổng số tiền thưởng là 276 triệu đồng. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các giải pháp tham dự Hội thi lần này đều có tính ứng dụng cao, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo, cải tiến kỹ thuật mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội, vì lợi ích cộng đồng.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thu Hà đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân đã tạo nên thành công của Hội thi; đồng thời, chính thức phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần VIII.

Theo Báo bình Định