Kế hoạch tổ chức Dạ hội mừng Đảng, mừng Xuân đón giao thừa Nhâm Thìn 2012

In PDF.
Ảnh minh họa

Ngày 23/12/2011, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 684/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch này.

Mục đích của Kế hoạch nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm mới; đặc biệt là chào mừng kỷ niện 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam (3/2/1930-3/2/2012). Đây là một trong những hoạt động văn hóa thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012, góp phần cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Bình Định thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết lần thứ XVIII Đảng bộ tỉnh Bình Định. Tổ chức hoành tráng, mang ý nghĩa giáo dục chính trị, đạo đức, truyền thống yêu nước, đạt chất lượng nghệ thuật, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định. Thời gian bắt đầu vào lúc 21h30 đến 23h30  ngày 22/01/2012 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Tân Mão), (từ 21h30 đến 23h15 chương trình nghệ thuật thể thao, từ 23h15 đến 23h30 bắn pháo hoa) tại Quảng trường trước Trung tâm Thương mại, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn.

Giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương liên quan triển khai thực hiện; thường xuyên báo cáo kết quả thực hiện và những vướng mắc cho Chủ tịch UBND tỉnh để chỉ đạo và điều chỉnh cho phù hợp.

VP UBND tỉnh Bình Định