Văn phòng UBND tỉnh Bình Định

Lê Thanh Sơn

Lê Minh Phú

Giám đốc TTTH

Nguyễn Trung Chiến Phó Giám đốc TTTH Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Đặng Hoài Vinh

Giám đốc TTCB

Trần Khánh Hưng

Phó Giám đốc TTCB

Trần Nhật Quân

Trưởng phòng Tiếp dân

Phạm Văn Thủy

Trưởng phòng Quản trị - Tài vụ

Nguyễn Văn Khánh

Chuyên viên

Nguyễn Thị Thanh Mai Trưởng Phòng HCTC Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.